Tất cả
Nụ Hôn Ngọt Ngào
Nếu bạn đang tìm một truyện ngôn tình có một chút bất ngờ, thú vị thì “ Nụ hôn ngọt ngào” của Quý Hồng chính là truyện đó. Mặc dù khi nghe qua cái tên có vẻ rất “ngọt ngào” nhưng tình huống mở đầu có vẻ không được “ngọt” cho lắm.  Bởi vì muốn mua hạt cà phê nguyên chất mà anh đã đặc biệt chạy xe từ nơi mình ở xuống đến tận một nơi thật xa, không ngờ rằng, chủ quán lại đóng cửa nghỉ bán một tuần?! Phải đi cả một quãng đường dài như vậy, chịu không biết bao nhiêu là khói bụi ngột ngạt, anh tức giận, nâng chân đá tung cửa cuốn bằng sắt của tiệm cà phê!


Kết quả là, cửa cuốn này thoạt nhìn dường như có vẻ như rất chắc chắn, vậy mà lại ngang nhiên đổ sập xuống trước mặt anh - Rõ ràng là cái tên hung hăng thô lỗ, dáng người thì cơ bắp như đại lực sĩ kia đạp hư cửa sắt nhà cô.


Vậy mà tại sao cô lại trở thành người bị đuối lý, còn phải chịu trách nhiệm gọi điện thoại kêu thợ đến xử lý hậu quả mà anh ta đã gây ra? Lại còn phải chịu đựng cái vẻ mặt thiếu kiên nhẫn như muốn ăn thịt người của anh ta nữa? Ngay lúc cô chuẩn bị từ bỏ quyết định bắt anh phải bồi thường, thì cái tên đàn ông này lại trưng ra một khuôn mặt tươi cười đến vô cùng vui vẻ.... Vậy chuyện gì sẽ xảy đến với cô đây?

Bình luận truyện