Thông tin truyện

Nụ Hôn Ngọt Ngào

Bạn đang đọc truyện Nụ Hôn Ngọt Ngào full (đã hoàn thành) của tác giả Quý Hồng. Cơn tức giận của người đàn ông như bùng nổ khi nhìn thấy cửa quán cà phê đóng im ỉm. Bao nhiêu công sức và thời gian để di chuyển đến đây chỉ để mua hạt cà phê nguyên chất, vậy mà anh lại nhận được kết quả cay đắng này. Không thể kiềm chế được sự bực bội, anh vung chân đá tung cửa cuốn bằng sắt của tiệm.

Cánh cửa, tưởng chừng như vô cùng chắc chắn, lại bất ngờ đổ sập xuống trước sự ngỡ ngàng của anh. Tiếng ầm ĩ vang lên, thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Hình ảnh người đàn ông hung hăng thô lỗ, với vóc dáng cơ bắp cuồn cuộn như một lực sĩ, cùng cánh cửa sắt đổ sập bên cạnh tạo nên một khung cảnh hỗn loạn và đầy kịch tính.

Hành động của anh khiến người ta không khỏi tò mò về lý do đằng sau sự tức giận này. Phải chăng anh đã trải qua một sự việc nào đó khiến anh mất kiểm soát bản thân? Hay đây chỉ đơn giản là một phản ứng bộc phát nhất thời do sự thất vọng? Bên cạnh đó, cũng có những truyện vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như sau khi trọng sinh pháo hôi thiếu gia giả sợ ngây người hay kiếm lai.

Bình luận truyện