Thông tin truyện

Nụ Hôn Của Quỷ

Nụ Hôn Của Quỷ

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nụ Hôn Của Quỷ là tiểu thuyết Ngôn tình và teen Không chỉ có tình yêu thôi mà còn có tình cảm gia đình, bạn bè với nhiều sắc thái vui buồn đan xen lẫn nhau. Cô là một cô gái sinh viên rất tự về vẻ ngoài của mình, có thể chinh phục được các chàng trai nhanh chóng nhưng đột nhiên đến người cuối cùng cô lại không thể chinh phục được mà ngược lạ còn bị hắn làm tan chảy trái tim băng giá của mình nữa. 


Nhưng hắn càng tỏ ra lạnh lùng với cô thì cô càng muốn chinh phục, cô tỏ tình với hắn nhưng hắn lại dùng những hành động từ chối tự cao lạnh lùng. Và cái ngày cô muốn tỏ tình với anh là ngày mà cô gặp tai nạn phải nhập viện vì bị bệnh, cô không biết phải giải quyết chuyện này như thế nào thì bản thân đã nhập viện nhưng anh không một lần tới thăm.


Một câu chuyện mới lạ, thú vị và không kém phần lãng mạn của một cô bé vốn coi việc chinh phục nam nhi như trò đùa vô hại, và một anh chàng “hắc mã hoàng tử” đẹp trai, tài giỏi, giàu có nhưng rất lạnh lùng và… tàn nhẫn! Tác phẩm đã được tiêu thụ hơn một triệu bản và được coi như phát pháo lệnh mở đầu cho trào lưu văn học lãng mạn tuổi teen của Tiểu Ni Tử.


Quách Tiễn Ni, “thợ săn ác quỷ” đã cùng quân sư của mình là Trương Tịnh Mỹ vạch ra kế hoạch chinh phục ác quỷ thứ 100, mà mục tiêu không ai khác chính là Kim Thuần Hy, chàng trai nổi tiếng kiêu ngạo, lạnh lùng và tài giỏi trong trường. Và từ đó, những sự kiện và biến cố liên tiếp xảy ra, đan xen lẫn nhau như thể sắp đặt từ trước khiến Quách Tiễn Ni và Kim Thuần Hy dần dần phát hiện ra tình cảm thật của mình.Nhưng cũng đến lúc đó, những biến cố vô tình cũng như những âm mưu kế sách của người đời lại làm cho họ trở nên xa nhau, ngay khi tưởng như đã thật gần.


Câu chuyện không chỉ xoay quanh Quách Tiễn Ni và Kim Thuần Hy, mà còn có Lý Tú Triết – anh chàng công tử giàu có nhưng rất trong sáng, tốt bụng; Trương Tịnh Mỹ – cô nàng quân sư ít nói nhưng rất lợi hại; Thân Tuấn Hạo – diễn viên thiên tài có ngoại hình giống hệt Kim Thuần Hy nhưng tính cách rất dịu dàng rất yêu thương Tiễn Ni.


Không chỉ là tình yêu, mà còn có tình cảm gia đình và tình bạn. Không chỉ toàn suôn sẻ mà cũng trải qua rất nhiều thử thách mới đến được với nhau. Không chỉ có tiếng cười mà cũng có những phút giây lắng đọng, xúc động.


Danh sách chương

Bình luận truyện