Tất cả
Nụ Hôn Của Quỷ

Nụ Hôn Của Quỷ là tiểu thuyết Ngôn tình và teen Không chỉ có tình yêu thôi mà còn có tình cảm gia đình, bạn bè với nhiều sắc thái vui buồn đan xen lẫn nhau. Cô là một cô gái sinh viên rất tự về vẻ ngoài của mình, có thể chinh phục được các chàng trai nhanh chóng nhưng đột nhiên đến người cuối cùng cô lại không thể chinh phục được mà ngược lạ còn bị hắn làm tan chảy trái tim băng giá của mình nữa. 


Nhưng hắn càng tỏ ra lạnh lùng với cô thì cô càng muốn chinh phục, cô tỏ tình với hắn nhưng hắn lại dùng những hành động từ chối tự cao lạnh lùng. Và cái ngày cô muốn tỏ tình với anh là ngày mà cô gặp tai nạn phải nhập viện vì bị bệnh, cô không biết phải giải quyết chuyện này như thế nào thì bản thân đã nhập viện nhưng anh không một lần tới thăm.


Một câu chuyện mới lạ, thú vị và không kém phần lãng mạn của một cô bé vốn coi việc chinh phục nam nhi như trò đùa vô hại, và một anh chàng “hắc mã hoàng tử” đẹp trai, tài giỏi, giàu có nhưng rất lạnh lùng và… tàn nhẫn! Tác phẩm đã được tiêu thụ hơn một triệu bản và được coi như phát pháo lệnh mở đầu cho trào lưu văn học lãng mạn tuổi teen của Tiểu Ni Tử.


Quách Tiễn Ni, “thợ săn ác quỷ” đã cùng quân sư của mình là Trương Tịnh Mỹ vạch ra kế hoạch chinh phục ác quỷ thứ 100, mà mục tiêu không ai khác chính là Kim Thuần Hy, chàng trai nổi tiếng kiêu ngạo, lạnh lùng và tài giỏi trong trường. Và từ đó, những sự kiện và biến cố liên tiếp xảy ra, đan xen lẫn nhau như thể sắp đặt từ trước khiến Quách Tiễn Ni và Kim Thuần Hy dần dần phát hiện ra tình cảm thật của mình.Nhưng cũng đến lúc đó, những biến cố vô tình cũng như những âm mưu kế sách của người đời lại làm cho họ trở nên xa nhau, ngay khi tưởng như đã thật gần.


Câu chuyện không chỉ xoay quanh Quách Tiễn Ni và Kim Thuần Hy, mà còn có Lý Tú Triết – anh chàng công tử giàu có nhưng rất trong sáng, tốt bụng; Trương Tịnh Mỹ – cô nàng quân sư ít nói nhưng rất lợi hại; Thân Tuấn Hạo – diễn viên thiên tài có ngoại hình giống hệt Kim Thuần Hy nhưng tính cách rất dịu dàng rất yêu thương Tiễn Ni.


Không chỉ là tình yêu, mà còn có tình cảm gia đình và tình bạn. Không chỉ toàn suôn sẻ mà cũng trải qua rất nhiều thử thách mới đến được với nhau. Không chỉ có tiếng cười mà cũng có những phút giây lắng đọng, xúc động.


Danh sách chương truyện Nụ Hôn Của Quỷ

Chương 1: Vụ bắt cóc thần bí Chương 2: Bạn trai thứ 99 của tôi Chương 3: Sóng gió bệnh viện Chương 4: Tôi rút được kim thuần hy Chương 5: Đại chiến thư hòang kim. hành động thứ 100 của thợ săn ác quỷ Chương 6: Hậu quả của việc đến trễ Chương 7: Xin hãy sinh con cho tớ đi ! Chương 8: Chúc mừng ra viện Chương 9: Thuần hy nói , nếu đã thích thì đừng bỏ cuộc Chương 10: Thu hoạch bất ngờ Chương 11: Cuộc chiến theo đuổi ác quỷ đầu tiên thất bại Chương 12: Chiêu thứ n: "tỏ tình hoán vị" thất bại Chương 13: Chiêu n+1: Tạo ra sự gặp gỡ tình cờ ở quán cà phê Chương 14: Anh hùng cứu mĩ nhân Chương 15: Nụ hôn đầu khi té ngã Chương 16: Nụ hôn đầu của cậu đáng lẽ phải là của tớ Chương 17: Tú triết kẹo mè xừng Chương 18: Tên con trai đáng ghét khiến tôi đau lòng Chương 19: Mì "ni triết" Chương 20: Đêm kinh hồn Chương 21: Thuê nhà Chương 22: Tôi và kim thuần hy sống chung rồi Chương 23: Còn 5 ngày Chương 24: Bikini gợi cảm Chương 25: Lần đầu ôm nhau Chương 26: Bản beta của hành động săn ác quỷ Chương 27: Tình địch xuất hiện Chương 28: Quan hệ phức tạp: thanh mai trúc mã Chương 29: Khóc không phải vì đau buồn Chương 30: "mụ phù thủy" và "gà cuộn" Chương 31: Sự phá hoại ở rạp chiếu phim Chương 32: Cuộc hẹn nhầm lẫn Chương 33: Cô rất khó ứng phó Chương 34: Nhật ký quan sát của thuần hiến Chương 35: Siêu đầu bếp của khách sạn năm sao Chương 36: Xuân quang phát lộ ra ngoài Chương 37: Ác mộng bắt đầu! kỳ thi thử giữa kỳ gầm rú lao đến Chương 38: Nụ hôn của ác quỷ Chương 39: Hihi! bức ảnh đáng yêu Chương 40: Ôn tập cá nhân Chương 41: Trong đôi mắt anh đang cố gắng che giấu điều gì? Chương 42: Ha ha! tôi đứng thứ 89 trong toàn cấp! Chương 43: Đại hội chiến học thêm toàn lớp Chương 44: Cuộc trò chuyện kỳ quặc Chương 45: Chuyện chiếc áo len Chương 46: Kỳ thi quan trọng Chương 47: Tôi nhập viện rồi Chương 48: Ra viện rồi Chương 49: Món quà đêm bình an Chương 50: Lễ giáng sinh một mình

Bình luận truyện