Tất cả
Nụ Hôn Của Quỷ (Version Tfboys)

Ở một thời không khác, quỷ vẫn tồn tại giống như người, bọn họ sinh hoạt cũng như con người, mỗi loài sẽ có một tồn tại mạnh nhất cai trị, anh là một trong số đó. Thiên Vương lệnh cho anh cùng hậu duệ của mình đến trần gian để truy tìm kẻ phản bội. Cả hai lưu lạc ở trần gian dưới sự giám sát của dòng tộc mình trong một thời gian dài. Lúc anh tìm ra được người đã phản bội loài quỷ thì cũng là lúc,trái tim anh đã hoàn toàn thuộc về người ấy. Câu chuyện sẽ ra sao???Tình yêu của họ liệu có trọn vẹn???

Trong căn biệt thự màu trắng rộng lớn,tiếng đổ vỡ khô khốc vang lên.Người đàn ông hung hăng cầm lấy cây roi mây liên tục đánh vào người một chàng trai đang quỳ gối dưới sàn. Mỗi lần đánh,ông ta vẫn không ngừng mắng chửi chàng trai đó.Không một tiếng khóc,không một lời cầu xin,chàng trai vẫn cắn răng chịu đựng như thể cậu đã quen với việc này rồi. Đánh nhiều rồi cũng mệt,cũng mỏi,người đàn ông vứt cây roi đã gãy xuống sàn,thả cơ thể rơi tự do lên sô pha.Ông ta nhìn chàng trai bằng ánh mắt đầy tức giận


Danh sách chương truyện Nụ Hôn Của Quỷ (Version Tfboys)

Chương 1-1: Mở đầu Chương 1: Bảo vương loài evil Chương 2: Đi học Chương 3: Gây sự Chương 4: Lớp trưởng vương nguyên Chương 5: Vị khách quan trọng Chương 6: Ta nhất định dạy dỗ cháu thật tốt Chương 7: Roy wang Chương 8: Xuất viện Chương 9: Biện pháp cuối cùng Chương 10: Nỗi giận Chương 11: Đi chơi (1) Chương 12: Đi chơi (2) Chương 13: Nhờ vã Chương 14: Vũ hội 1 Chương 15: Vũ hội 2 Chương 16: Ghen Chương 17: Cùng anh về nhà được chứ? Chương 18: Dịch nam nam Chương 19: Karry - vương tuấn khải Chương 20: Sinh nhật Chương 21: Vì anh mà đau lòng Chương 22: Đồng trạng - yuan Chương 23: Hận Chương 24: Qúa khứ bi thương Chương 25: Cháu là vương nguyên Chương 26: Tin ở anh Chương 27: Hoàng vương 18 Chương 28: Thiên vương nổi giận Chương 29: Con không đồng ý Chương 30: Cùng nhau rời đi Chương 31: Từ bỏ tất cả để bảo vệ em Chương 32: Anh không được ngủ Chương 33: Đừng khóc! Chương 34: Tiệc mừng đại thiếu trở về Chương 35: Tình địch Chương 36: Cậu cho được, tôi cũng cho được Chương 37: Tự mình giam cầm mình Chương 38: Không muốn gặp cậu ta nữa! Chương 39: Hàn thị xấu số Chương 40: Vì sao không thể tin tưởng anh một chút? Chương 41: Bảo bảo, con lớn rồi! Chương 42: Đời thứ 3 Chương 43: Lựa chọn Chương 44: Sẽ hạnh phúc sao? Chương 45: Nhớ em đến phát điên rồi! Chương 46: Cướp người Chương 47: Cậu ấy là Roy Wang Chương 48: Chân tướng Chương 49: Yuan, cha đến tìm con đây!

Bình luận truyện