Tất cả
Nụ Hôn Của Casanova

Hắn tự xưng là Casanova, người tình tuyệt vời nhất thế gian. Hắn đam mê cái đẹp đến ám ảnh, khao khát sở hữu cái đẹp bằng mọi giá, để rồi lại đang tâm thủ tiêu nó. Hắn chỉ bắt những phụ nữ hoàn hảo...những phụ nữ mọi người đều thèm muốn nhưng không ai có được. Hắn đang sưu tập họ ở đâu đó ngoài kia. Nạn nhân của hắn đều là những cô gái trẻ xinh đẹp, tài năng. Một trong số đó là cháu gái của Alex Cross.

 

Alex Cross, thám tử gạo cội kiêm tiến sĩ tâm lý vào cuộc với tâm trạng đau đớn và có phần nóng vội. Cuộc săn lùng kẻ thủ ác trở nên khó khăn hơn bao giờ hết bởi tên tội phạm quá cáo già, cùng lúc lại xuất hiện một nhân vật mang danh Kẻ Lịch Thiệp với cách ra tay tàn độc. Giả thiết đặt ra là: Liệu Casanova chỉ là một kẻ đa nhân cách hay đây là hai tên tội phạm tâm thần đang cạnh tranh khốc liệt trong một trò chơi hiểm ác?


James Patterson  được mệnh danh là bậc thầy của thể loại trinh thám. Những xung đột, cuộc chiến, vụ án xảy ra trong tích tắc như một trái bom hẹn giờ, sợ hãi và căng thẳng tột độ. Một trải nghiệm dữ dội, khó quên. Với tiết tấu thích hợp, câu chuyện đánh lừa độc giả một cách tài tình, khiến họ phải sững sờ .


khi bức màn bí mật hé mở. Hãy đến với sự trải nghiệm cảm xúc đầy thú vị trong Nụ Hôn Của Casanova với thể loại Linh dị, Trinh thám, Tiểu thuyết Phương Tây bí ẩn, hồi hộp, gay cấn.

Bình luận truyện