Thông tin truyện

Nữ Hoàng Và Kẻ Cướp

Nữ Hoàng Và Kẻ Cướp

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Diệp Tề Mi là một luật sư có tiếng trong thành phố về các vụ li hôn. Chứng kiến cảnh gia đình tan nát, cô không còn niềm tin vào tình yêu. Thành Chí Đông là CEO của một công ty nước ngoài. Công việc của anh yêu cầu phải bay đi rất nhiều nơi, anh cũng không muốn bị bó buộc.  Ấn tượng với Tề Mi khi cô mua bánh bao cho đứa trẻ ăn xin, Chí Đông đúng theo phong cách nhanh, dứt khoát của mình tìm cách tiếp cận và trở thành người yêu cô.


Nữ chính là cô gái mạnh mẽ và tự do, việc gì cô cũng giải quyết gọn gàng. Nam chính là sky walker, bị nữ chính gọi là kẻ cướp vì hành động chóng vánh và bá đạo của anh. Anh nam chính này là người nước ngoài nên tư tưởng rất phóng khoáng, vậy mà từ khi yêu cô thì trở nên biết giữ, biết ghen. Một lần chị nữ chính không nghe được điện thoại còn vừa lo vừa ghen đến mức phi thẳng từ nước ngoài về. Khi chị mang thai, anh cưng nựng như đứa trẻ.


Truyện mang cả tình tiết lãng mạn, lại vừa chân thực. Không có chi tiết nào thực sự nổi bật nhưng với văn phong của Nhân Hải Trung dễ đọc, độ dài lại vừa phải, tính cách nhân vật không bánh bèo nên hợp cho bạn nào đang bị bội thực truyện và muốn tìm cảm giác mới.

Bình luận truyện