Thông tin truyện

Nữ Hoàng Lạnh Lùng

Nữ Hoàng Lạnh Lùng

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nguyễn Thị Gia Hân (thường được gọi là Tory) là người thừa kế của tập đoàn Nguyễn Gia đứng nhất thế giới về sự giàu có và quyền lực không ai sánh bằng. Là một hotgirl nổi tiếng với đôi mắt nâu lóng lánh, mái tóc tím đầy sức hút, khuôn mặt lạnh, điềm tĩnh ít nói( với gia đình và bạn bè thì ngược lại). Thông thạo mọi loại súng, ám khí, phi tiêu, kiếm, đai đen đủ các loại võ. Là đại bang chủ bang Queen. Điểm tiêu biểu của cô chính là ở sự lạnh lùng.


Không ai có thể phủ nhận rằng sự lạnh lùng luôn có một sức hấp dẫn nhất định. Một cô gái lạnh lùng thì càng trở nên bí ẩn và thu hút bấy nhiêu, bởi  các chàng trai luôn là những “chiến binh” cực kì thích chinh phục những điều ấy, như việc giải một bài toán nan giải vậy. Các chàng trai sẽ không thể nào đoán trước được sở thích của cô gái như thế nào, gu thời trang, ăn uống như thế nào…Vì vậy, cô được rất nhiều chàng trai theo đuổi.

Còn nam chính là Trần Gia Huy (Kelvin) là người thừa kế tập đoàn Trần Gia đứng nhì thế giới. Là một hotboy nổi tiếng với vẻ lạnh lùng, ánh mắt sắt lẻm, tóc đỏ, ít nói(chỉ với người dưng). Thông thạo mọi thứ. Là đại bang chủ bang King. Nhờ vẻ ngoài đẹp trai, hắn được rất nhiều thiếu nữ thầm mến. Hai con người. Hai bang chủ của hai đảng phái khác nhau. Liệu có thể đến bên nhau?

Bình luận truyện