Thông tin truyện

Nữ Hoàng Không Dễ Làm

Nữ Hoàng Không Dễ Làm

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ngải Thanh Thanh nàng chỉ là đi dạo ở công viên, lại vô tình xuyên không về thời nữ vương. Cái này còn chưa nói, điều quan trọng là nàng có thể đứng đầu cả một quốc gia! Làm nữ hoàng, còn được tùy ý chọn phu quân. Từ thời cổ đại, các vị vua chúa vô cùng thích thú với việc tuyển tú, đi đến đâu cũng là những mĩ nhân quốc sắc thiên hương.


Còn hiện tại, nàng cai trị cả một vùng đất linh thiêng, sẽ thuê mấy chàng công tử về để mặc nàng bao nuôi! Cái gì mà phải sinh con nối dõi? Nàng vẫn còn trẻ, chưa nghĩ tới cái vấn đề nhạy cảm này! Trước mắt, nàng chỉ muốn ăn chơi và hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp này mà thôi! Còn những vấn đề phát sinh khác? Không cần quan tâm! Nàng muốn được sự phục vụ của nam nhân mà được nàng sủng hạnh, nhưng nàng chưa muốn có con với hắn!


Hơn nữa, tại sao cứ nhất thiết bắt nàng phải sinh nữ nhi? Nàng là người, không phải là giống cái suốt ngày chỉ biết sinh sản, sinh sản và sinh sản!Nàng chỉ muốn thưởng thức sự phong lưu của mình một chút. Không nghĩ tới, để trở thành một nữ hoàng cũng thật là khó khăn!

Bình luận truyện