Thông tin truyện

Nữ Hoàng Đế, Khờ Phu Quân

Nữ Hoàng Đế, Khờ Phu Quân

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một con người, hai thân phận, nhưng không ai hay biết. Một người là vương gia quyền lực một tay che trời, dưới một người mà trên vạn người nhưng tính cách lãnh mạc. Trong mắt nàng việc đùa giỡn quyền mưu chỉ là trò cười. Vốn tưởng kiếp này không ai có thể bước vào trái tim nàng nhưng nàng lại can tâm tình nguyện để lòng gợn sóng vì một nam nhân khờ.


Người khờ thường có phúc của người khờ, càng không ngờ được đó chỉ là vẻ bề ngoài của hắn. Tính cách phúc hậu thiện lương, tác phong trước sau như một vui vẻ giúp người, thấy sự tình lục đục chân có thể chạy nhanh hơn bất kỳ ai. Số mệnh đã định hắn sẽ trầm luân trong tình yêu của nàng, vậy mà trước đó hắn đã sợ tới suýt ngất đi khi nghe được thanh âm "Ta muốn ngươi" ấy. Nàng cũng vì hắn buông bỏ chấp niệm của mình chống lại ý trời chỉ mong cùng hắn hạnh phúc.


Một kẻ khờ khạo thiện lương, vì tình yêu mà quyết định cùng nàng trở về nơi mà hắn không muốn đến, nguyện ý giúp nàng bước lên đế vị, bảo vệ nàng khỏi những mưu hại của người đời. Câu chuyện tình yêu cảm động thuộc thể loại Xuyên không, Cổ đại hấp dẫn được tác giả truyền tải đầy đủ qua tác phẩm Nữ Hoàng Đế, Khờ Phu Quân

Danh sách chương

Bình luận truyện