Tất cả
Nữ Hoàng Của Thế Giới Bóng Đêm
Truyện Nữ Hoàng Của Thế Giới Bóng Đêm là truyện teen đầy thú vị nói về Bạch Thiên Băng (Sophia) là con gái cưng của chủ tịch tập đoàn Black Eyes đứng số 1 thế giới. Cô là một thiên tài trong thiên tài, sở hữu IQ 200/200.Tuy tuổi còn khá trẻ nhưng đã tự lập ra công ty Black Crystal, đứng thứ 2 thế giới sau tập đoàn nhà nó. Cô gái này mang một vẻ đẹp thiên thần không ai sánh bằng kết hợp với vẻ lạnh lùng ,có đôi mắt màu tím trong veo như pha lê, được thừa hưởng từ mẹ. Nhưng lại vô cùng lạnh lùng.


Diệp Thiên Thư (Libira) là bạn cực cực thân của nó. Xinh đẹp gần bằng nó, dễ thương và rất hay cười. Là con gái của chủ tịch tập đoàn Siria Light đứng thứ 5 thế giới. IQ 199/200.Là bang phó bang Blood Nightmare .Giỏi võ, chỉ kém nó một tí thôi.Giỏi về độc dược và các loại thuốc nổ.


Hoàng Bảo Nhi (Maria) cũng là bạn thân của nó và Libira.Hòa đồng, hoạt bát. IQ 190/200.Là con gái cưng của chủ tịch tập đoàn Moonlight đứng thứ 4 thế giới. Là bang phó của bang Blood Nightmare.Giỏi võ chẳng kém gì nó và Libira,nhưng giỏi phóng phi tiêu nhất. 


Hắn  là Vương Khánh Anh (Ken)  đẹp trai đến từng milimet, một playboy chính hiệu.Là con trai độc nhất của chủ tịch tập đoàn King World đứng thứ 1 trên thế giới.IQ 200/200, là bang chủ bang Devil đứng đầu thế giới ngầm.Giỏi võ không kém gì nó đâu đấy nhá.Lạnh lùng như tảng băng nghìn năm nhưng không bằng nó. 


Bạch Thiên Bảo (Kun) là anh trai nó, hay cười, rất vui tính. Đẹp ngất ngây con gà tây, có nụ cười thiên thần làm chết bao cô gái. IQ 200/200.Rất thương nó ai mà động tới nó là Kun sống không bằng chết. Là bang phó bang Devil.


Dương Anh Quân (Kill), đẹp trai, cute lạc lối, khi cười để lộ ra lúm đồng tiền và răng khểnh rất duyên.Là con trai chủ tịch tập đoàn Live đứng thứ 3 giới.IQ 199/200, luôn quan tâm đến mọi người.


Liệu cuộc gặp gỡ này giữa hai người sẽ ra sao, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện