Tất cả
Nữ Hoàng Bóng Đêm Bí Ẩn
Cô ấy là Phạm Băng Băng , người con gái bí ẩn , luôn ẩn mình trong một chiếc mặt lạ đen huyền bí đính những viên đá sáng lấp lánh trong đêm tối . Cô được mệnh danh là Black Rose khi luôn mang theo bên mình những bông hoa hồng đen . Những bông hoa nhìn trông rất đẹp nhưng khi động đến thì bạn phải nhận lại những hậu quả đáng tiếc.
Từ nhỏ cuộc đời cô đã trải qua những điều kinh khủng nhất, cũng chính điều đó đã làm nên một nữ hoàng bóng đêm hiện tại, bí mật của cô vẫn chưa ai biết đến. Cô mệt mỏi , lúc nào cô cũng phải tỏ ra mạnh mẽ , lạnh lùng nên đã thành thói quen , cô nghĩ cứ sống trong cái vỏ bọc này sẽ tốt hơn.


Trần Lam Phong là bang chủ của cô, cũng là người theo đuổi cô suốt chừng ấy năm trời, nhưng cô vẫn tỏ ra lạnh lùng không những đối với anh mà cả mọi người. Liệu ai sẽ là người mở trái tim đầy băng giá của cô, cho cô một chút ấm áp của thứ gọi là tình yêu? Hãy cùng đón đọc tiểu thuyết tình cảm lãng mạn truyện Teen Nữ hoàng bóng đêm bí ẩn, để xem ai sẽ là người hóa giải những nỗi đau của cô, tình yêu có thể xóa nhòa mọi tổn thương hay không?

Bình luận truyện