Thông tin truyện

Nữ Hoàng Bi Kịch

Nữ Hoàng Bi Kịch

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt
Tên của câu chuyện đã phần nào cho chúng ta biết được nội dung của câu chuyện này. Trước hôn nhân, cô có một mối tình đẹp như trong mộng. Nhưng sau khi kết hôn, bao nhiêu bi kịch cứ ập đến với cô, ập lên đôi vai gầy yếu của một người phụ nữ nhỏ bé. Năm cô mười tám tuổi, cô ngỏ lời yêu anh và đã được anh đáp lại. Tưởng chừng như câu chuyện tình yêu của họ sẽ có thể đơm hoa kết trái, nhưng đến năm hai mươi, sau khi cô và anh kết hôn với nhau, cuộc sống của cô dường như đã rẽ hoàn toàn sang một trang khác.


Bốn tháng sau khi kết hôn, anh đòi chia tay với cô. Kết hôn sớm, là một người vợ trẻ, những tưởng có thể hạnh phúc đến già, thế nhưng hạnh phúc lại tan vỡ ngay trước mũi của cô. Không những thế, anh còn tàn nhẫn bắt cô phải bỏ đi chính đứa con của anh mà cô đang mang trong bụng. Còn điều gì có thể tàn nhẫn hơn nữa!? Vì thế, cô không cần anh nữa, cô bỏ đi. Năm năm sau, cô trở lại cùng đứa con đó, nhưng là để đi tìm hạnh phúc cho chính mình, hạnh phúc thật sự!


Liệu bao nhiêu cay đắng có được đền đáp bởi trái ngọt? Chồng cũ sẽ phản ứng như thế nào khi thấy đứa con của anh ta vẫn còn sống? Không những thế lại rất khỏe mạnh bên cô? Rồi mọi chuyện sẽ đi đến đâu, hãy cùng đọc truyện ngay thôi nào!

Bình luận truyện