Tất cả
[Nữ Hoàng Ai Cập] Nữ Hoàng Quần Chúng

Tiểu Nhu là một cô gái tốt bụng thường giúp đỡ mấy tụi nhóc nghèo đi bán kiếm tiền mà lại bị bọn đầu gấu cướp mất tiền. Mặc dù thân hình gầy gò, nhỏ nhắn nhưng lại dám đương đầu với bọn đầu gấu du côn để lấy lại tiền cho tụi nhỏ. Bọn nhóc đã quá quen với hình ảnh Tiểu nhu giành lại tiền từ tay bọn đầu gấu nên đã đứng đợi ở khu nhà hoang chúng hỏi han cô đủ thứ cô được coi là ân nhân của bọn chúng. Cô chỉ lo không biết rằng có thể giúp tụi nhóc được mấy lần nữa liệu không có cô tụi nhóc sẽ ra sao. Trân Bò Viên là bạn thân của cô luôn hiểu ý cô khi có nó và ở bên nó thì cuộc đời cô vui vẻ hơn nhiều.

 

Nhà của cô vẫn khung cảnh quen thuộc cha dượng nhậu nhẹc, mẹ thì chửi rủa um sùm tiền đối với mẹ là nhất . Cô lại nhớ về quá khứ, ngày xưa gia đình cô hạnh phúc lắm nhưng từ khi cha mất mẹ tái giá với cha dượng từ đó gia đình tan vỡ không còn hạnh phúc. Tiểu Nhu phải một mình bươn chải kiếm tiền lo cho cuộc sống của mình. Tiểu Nhu là người, năng động nhiệt huyết chẳng bao giờ buồn, luôn luôn vui vẻ mới mọi người nên được mọi người xung quanh yêu mến cô không cho phép ai nhìn thấy mình yếu đuối ngoài con bạn thân.

 

 Vào đúng ngày sinh nhật 20 tuổi cô được nhận món quà đặc biệt đấy là chuyến xuyên không về Ai Cập làm nữ hoàng. Cô quyết tâm trở thành một nữ hoàng giàu có và đầy quyền lực. Liệu ước mơ đó của cô có thành hiện thực cô có được hưởng hạnh phúc hay không?

Bình luận truyện