Thông tin truyện

Nữ Hán Tử Xuyên Qua Làm Ác Bá

Nữ Hán Tử Xuyên Qua Làm Ác Bá
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đinh Gia Hòa xuyên qua nhập vào xác của một nữ nhân cũng có tên là Đinh Gia Hòa, nhưng con người và cuộc đời của vị cô nương này lại trái ngược hoàn toàn với cuộc đời của Gia Hòa. Người này là đại nữ nhi của Đinh gia, người trong thôn đều kêu nàng là Đinh nữ đại. Chỉ vì "Đinh Gia Hòa" này sinh vào ngày năm tháng năm nên bị cả nhà ghét bỏ. Bởi mọi người trong thôn đồn rằng: Hài tử sinh ngày đó sẽ gây trở ngại mẫu phụ, mà "Đinh Gia Hòa" xác thật cũng "gây trở ngại" cho mẫu phụ.


Đinh lão đối với Đinh nữ đại động chút là đánh chửi, bản thân ăn uống no đủ lại chỉ cho nữ nhi ăn một chút cơm thừa canh cặn. Đối với Tang Môn Tinh này, người là phụ thân như lão cũng không muốn chạm dù chỉ một cái. Đinh nữ đại hai mươi sáu tuổi, là bà cô ế đứng thứ nhất ở Hà Tây thôn, nữ tử tuổi này còn chưa cưới phu lang, cả đời coi như hết hy vọng có người làm ấm chăn. Đinh nữ đại bị trượt chân vào chỗ nước sâu, vốn dĩ tự thấy thân phận mình hẩm hiu mà tình nguyện chết đi. Cuối cùng vẫn là người trong thôn nhìn thấy nên nhanh chóng nhảy xuống cứu nàng lên, sang ngày hôm sau Đinh nữ đại liền bị sốt cao. Sau đó, liền bị linh hồn của Đinh Gia Hòa nhập vào.


Mà Đinh Gia Hòa làm người từ trước tới nay đều không bao giờ chịu thiệt. Thân kiếp trước là một nữ hán tử, cô hoàn toàn không muốn bị chết kiểu thống khổ nhất này. Lần này may mắn được xuyên qua, cô quyết tâm sẽ sống một cuộc đời mới có giá trị, lấy lại công bằng cho Đinh nữ đại…

Danh sách chương

Bình luận truyện