Thông tin truyện

Nữ Đế Xinh Đẹp: Bảy Phu Tranh Sủng

Nữ Đế Xinh Đẹp: Bảy Phu Tranh Sủng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng không phải là một nữ nhân yếu đuối. Nàng mạnh mẽ, không cần ai phải chở che. Hắn biết. Hắn biết. Hắn biết. Bảy nam tử đứng đây đều biết. Nàng một tay tạo ra màn huyết lệ, bảy người bọn hắn làm sao có thể không hiểu? Nhưng một khi đã hãm sâu vào hố bẫy của tình yêu, mấy ai có thể dứt ra mà hồi phục lại bằng lí trí? Tình yêu này đã quá sâu, đã đau rất lâu. Tình yêu này, khắc cốt ghi tâm, cả đời lưu luyến.  


Đợi chờ nàng, có thể là trong bao lâu? Nàng hờ hững với vạn vận, chán ghét sự tồn tại của vạn vật, nhưng nàng lại giống như đóa hoa diễm lệ chứa đầy độc tố khiến lay động đất trời. Tụi hắn biết, nhưng lưới tình vẫn cứ ngày một hãm sâu. Vì yêu, chỉ cần được sự chấp nhận của nàng, nguyện dâng trọn cả tim gan, vẹn tròn một đời một kiếp yêu thương. Không cần gì cả, chỉ cần một cái liếc mắt từ nàng.


Mang danh tình yêu, hủy diệt thế giới. Dùng máu tươi trải đầy máu tươi, dùng trái tim mạnh mẽ để rửa trôi đi thù hận. Một khắc này, trái tim nàng đập loạn, vì nàng, hình như cũng đã biết yêu thương.


Bình luận truyện