Tất cả
Nữ Đế Thiên Băng
Nữ Đế Thiên Băng là tựa truyện có nội dung khá hấp dẫn, thuộc thể loại ngôn tình, huyền huyễn, xuyên không, trọng sinh, cổ đại. Truyện kể rằng ở gia tộc Hồng Thiên, nàng vốn là đại tiểu thư cao quý nhưng có số phận không được may mắn cho lắm, bị người khác hãm hại khiến dung nhan bị hủy hoại hoàn toàn, đã vậy còn khiến nàng không thể tu luyện, bị mọi người trong gia tộc xem thường khinh bỉ gọi nàng là phế vật.


Không chịu đựng được cuộc sống khắc nghiệt này, vì quá đau thương, buồn tủi nàng gieo mình tự vẫn. Nhưng có lẽ số nàng vẫn chưa tận, lại được linh hồn ngàn năm xuyên qua, một công chúa cao cao tại thượng của Thần Giới, vì đi tìm Ngọc Tỷ mà lưu lạc ở đại lục này.


Phế vật lần nữa mở mắt ra, hãy dõi theo xem cô công chúa làm sao rung chuyển đại lục này! Quay đầu cười thiên hạ phong vân, nhan sắc khuynh thành, kinh tài tuyệt diễm. Vô số chúng nam, mỹ nữ ái mộ... Ai sẽ là người đi với nàng, cùng nàng lưu lạc khắp bốn bể? Để có thể hiểu rõ hơn về tình tiết câu chuyện, mời độc giả cùng đón đọc tựa truyện Nữ Đế Thiên Băng này nhé!
TAGs
truyện ngôn tình nữ cường hiện đại full

Bình luận truyện