Tất cả
Nữ Đặc Công Xuyên Thành Nữ Phụ
Nữ Đặc Công Xuyên Thành Nữ Phụ là một tiểu thuyết xuyên không – dị năng ẩn chứa nhiều điều thú vị. Đội trưởng Lôi thần - Lôi Tà Băng, giới tính nữ, 21 tuổi, có thể sử dụng dị năng lôi hệ. IQ 225, xinh đẹp nhưng lạnh lùng, quyến rũ. Giỏi dùng vũ khí và ám sát từ xa bằng súng bắn tỉa từ xa. Lôi Tà Băng đường đường là đặc công dị năng, biệt hiệu Lôi Thần đội trưởng của đội đặc công cao cấp S nước Mỹ mà lại xuyên vào bộ truyện ngôn tình  'Tiểu bảo bối, em không thoát được đâu' mà con bạn thân Hỏa Thiên Vũ viết chứ. Đáng giận hơn nữa là lại xuyên vào nữ phụ Tuyết Tà Băng nhút nhát vì bảo vệ nam chính mà chết nữa.


Hỏa thần - Hỏa Thiên Vũ, giới tính nữ 21 tuổi, có thể sử dụng hỏa hệ. Bạn thân của Băng tỷ, thích tiểu thuyết ngôn tình cẩu huyết np cao h. IQ 210, xinh đẹp, nhí nhảnh. Giỏi dùng độc dược và ngân châm. Băng thần - Băng Tuyết Tâm, nữ, 22 tuổi, có thể sử dụng băng hệ dị năng. Bạn thân của Băng tỷ. IQ 210, xinh đẹp nhưng đậm chất Tomboy. Giỏi về các loại võ thuật.


Ảnh Thần - Ảnh Dạ Y, giới tính nam, 23 tuổi. IQ 200, đẹp trai ít nói nhưng chỉ cần mở miệng thì chính là thánh tám của năm. Rất giỏi trong việc ẩn thân và ám sát. Có thể thay đổi cấu tạo cơ thể, biến bản thân thành cái bóng để thuận lợi cho nhiệm vụ. Có thể nói, bóng tối là thiên đường của Ảnh Thần - Ảnh Dạ Y. Hãy đón xem hành trình “cải mệnh” của nữ đặc công này nhé!

Bình luận truyện