Thông tin truyện

Nữ Đặc Công Hoàng Phi Tuyệt Sắc

Nữ Đặc Công Hoàng Phi Tuyệt Sắc
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng là nữ đặc công siêu cấp làm việc tại đội 9 cơ quan bí mật của nước Z. Chuyên đảm nhiệm các vụ ám sát, tinh thông đủ loại vũ khí lẫn ám khí.


 Nàng chính là Tiêu Tương Phi, là một nữ đặc công ưu tú nhất, lợi hại nhất trong đội 9 bộ quân cơ. Không phải là cô gái nhỏ ngày trước chân ướt chân ráo bước vào làm đặc công nữa, mà giờ đây, cô đã trờ thành trùm, có một kho vũ khí cũng như quan hệ khổng lồ, được mệnh danh "bố đời, mẹ thiên hạ, gia phả thiên nhiên". 


 Cuộc sống mấy năm qua của nàng luôn mang trong mình nhiệm vụ phải thi hành, bản thân trải qua vô số trận chiến đã luyện thành một thân tuyệt kỹ, tung người trở thành một ngôi sao mới sáng chói nhất trong đội đặc công, trở thành nữ-chính-vạn-người-mê trong câu truyện xuyên không bạn sắp đọc!


Hắn là hoàng đế háo sắc nhất Vương Triều Hiên Viên, ngông cuồng tự cao tự đại không ai sánh bằng, tính tình quái dị, thỉnh thoảng lạnh lùng hà khắc, lúc buồn buồn thì si tình, lúc hứng lên lại tàn bạo bất nhân. Thiện tai! Thiện tai!


Hai tính cách, hai thế giới hai địa vị khác nhau nhưng lại thành một đôi hoàn hảo khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ. 


Cái gì? Chỉ vì một con cọp lại muốn một lính đặc công tuyệt đỉnh như nàng lấy thân báo đáp? Sắc lang, dám đối xử thế với ta, coi chừng ta đập chết ngươi!


Bình luận truyện