Tất cả
Nụ Cười Khuynh Thành Của Nữ Phụ
Mộc Lung Hoa mơ màng mở mắt, đôi tử mâu tím nhạt mê ly khẽ đảo qua vài vòng xung quanh, tâm tình đột nhiên trầm xuống. Có lẽ như Mộc Lung Hoa vẫn chưa ý thức được chuyện gì đang xảy ra với bản thân thì phải? Mộc Lung Hoa là một nữ sinh nghèo, thông minh, học giỏi, đáng yêu, cô ấp ủ niềm đam mê ca hát ngay từ lúc nhỏ một thần đồng âm nhạc khi chỉ mới 7 tuổi.


Nhưng số mệnh trớ trêu, vì người ghen ghét lập ra một vụ tai nạn giao thông khiến Mộc Lung Hoa từ đó mất đi khả năng ca hát. Một tài năng âm nhạc tương lai trong một đêm bị vùi dập từ đó trở đi cô mất đi nụ cười, khuôn mặt cô gái lúc nào cũng thoáng vẻ ảm đạm chỉ biết đọc tiểu thuyết sống qua ngày.


Cho đến khi cô xuyên không trở thành nữ phụ thảm hại nhất lịch sử trong cuốn tiểu thuyết ngôn tình đặc sắc mà cô vô tình xem Tang Hoạ. Tâm địa độc ác, thối nát là từ để diễn tả cô ta, tranh giành nam chủ hãm hại nữ chủ người người căm ghét cuối cùng bị người mình yêu dùng cực hình đánh tới thăng thiên. Giờ đây cô đã là nữ phụ ấy cô không thể để những chuyện đó xảy ra. Cô sẽ làm gì để xoay chuyển tình thế đây. 

Bình luận truyện