Thông tin truyện

Nụ Cười Em Đẹp Như Nắng Mai

Nụ Cười Em Đẹp Như Nắng Mai
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc truyện Nụ Cười Em Đẹp Như Nắng Mai của tác giả Song Kim. Truyện kể về Chu Mộng Dao ôm mối tình đơn phương với anh suốt sáu năm trời. Nỗi đau càng nhân lên khi người anh yêu lại là Chu Sa Hạnh, em gái ruột của cô. Số phận trớ trêu đẩy đưa Mộng Dao vào cuộc hôn nhân thay thế em gái. Ba năm chung sống, trái tim Mộng Dao vẫn lạnh giá bởi sự vô tâm và xa cách của người chồng. Chồng cô, Tống Tử Dương, hiếm khi về nhà, luôn lạnh nhạt và chẳng mảy may quan tâm đến vợ.


Chìm trong tuyệt vọng, Mộng Dao tìm đến cái chết như một cách giải thoát. Nhảy từ sân thượng bệnh viện, tưởng chừng như mọi thứ đã kết thúc, nhưng một cánh tay bí ẩn đã giữ lấy cô. Mở mắt ra, Mộng Dao bàng hoàng nhận ra người cứu mình là Lục Hàn Phong, một người đàn ông hoàn toàn xa lạ. Lục Hàn Phong xuất hiện như một tia sáng hy vọng, mang đến cho Mộng Dao một cuộc sống mới, một tình yêu mới đầy ấm áp và chân thành.


Bên cạnh đó, cũng có những truyện vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như [ABO/VKOOK] Trách Nhiệm Đến Cùng hay Chàng Ngốc Ở Thôn Nọ.

Danh sách chương

Bình luận truyện