Thông tin truyện

Nụ Cười Của Nắng Có Mang Em Đi Không?

Nụ Cười Của Nắng Có Mang Em Đi Không?

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Anh và nó đến với nhau thật tình cờ. Những tình cảm của anh dành cho nó khiến nó vui. Tình cảm ấy đến nhẹ nhàng như một cơn gió nên cũng nhanh như gió thoảng mà xa nhau. Có lẽ trong anh vẫn tồn tại một điều gì đó không thể nói ra, khiến tình cảm giữa hai người dần xa nhau. Một bí mật thầm kín khiến anh không thể tiếp tục con đường tình yêu ấy. Liệu nó có thể giúp gì anh trong lúc bấn loạn này! Liệu nó có chấp nhận được cú sốc khi anh nói lời chia tay, hai người sẽ phải đối diện với nhau như thế nào, anh sẽ quay về bên nó?


Tình cảm là nhất kì nhất hội, qua đi rồi sẽ không thể vãn hồi. Nhưng nó vẫn còn yêu anh vô cùng, vì yêu vô cùng nên đau đớn vô cùng. Nó làm sao có thể mở lòng mình ra và chấp nhận đánh cược để anh bước vào đời nó lần nữa. Nhưng để anh đi, có lẽ sẽ là điều tiếc nuối nhất suốt đời nó.


Chuyện tình yêu muôn hình vạn trạng, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nên buông bỏ hay tiếp tục. Hạnh phúc sẽ đến với ai sống trọn vẹn với tất cả. Hãy đón xem hành trình của Anh và Nó trong tiểu thuyết Ngôn tình dành cho teen mang tên Nụ cười của nắng có mang em đi không?


Bình luận truyện