Tất cả
Nữ Chủ Bá Khuynh Thiên Hạ
Tuyết Dao bị thức tỉnh bởi một trận khói đặc,mở to mắt còn chưa làm rõ hoàn cảnh xung quanh đã bị một người nữ tử mặc trang phục hắc y cõng lên lưng.


Tuyết Dao nghe các nàng nói chuyện, lại nhìn tám nữ tử này, nàng biết là mình đã xuyên qua, trong đầu hiện lên trí nhớ của khối thân thể này, dù chỉ một chút trí nhớ, nhưng làm cho nàng biết, tám người nữ tử bên cạnh này là Bát lang thần mà nàng tín nhiệm nhất. Cuối cùng các nàng cũng có thể thoát thân khỏi bể lửa kia.


Đang chạy đi họ nghe âm thanh trong rừng phát ra nhìn đối phương nàng vô cùng lo ngại vì biết đây không phải là người tốt nhưng cả bát lang cũng không biết người kia là ai. Tối nay chỉ sợ lành ít dữ nhiều, hiện giờ thế giới này đối với nàng là hoàn toàn xa lạ, mà nàng có thể cảm giác sở dĩ Lang Nhị cõng nàng chạy bởi vì khối thân thể này không biết võ công, mà tình cảnh trước mắt nàng lại không rõ,chưa từng bao giờ có cảm giác không thể nắm mọi chuyện trong tay, Tuyết Dao chỉ có thể thở dài trong lòng, nàng vừa mới xuyên qua chẳng lẽ lại chết rồi quay trở về. 

Bình luận truyện