Tất cả
Nữ Chính Yêu Nam Phụ
Truyện Nữ Chính Yêu Nam Phụ là một tựa truyện độc đáo thuộc thể loại ngôn tình pha yếu tố xuyên không, hài hước . Kể rằng vào một ngày đẹp trời nọ, An Vân Thương xuyên vào một cuốn tiểu thuyết mà cô ghét vô cùng. Hơn thế nữa lại còn trở thành con bé nữ chính Bạch Liên hoa vạn người ghét. Vì quá chướng mắt tay nam chính, không muốn hắn để ý đến mình mà cô phải bày ra trăm phương ngàn kế để tránh mặt hắn, làm cho hắn ghét mình.


Nhưng những hành động mờ ám của cô lại khiến một nam phụ chú ý đến. Mà nhân vật nam phụ này dường như rất có hứng thú với cô, đến mức phải nhốt cô lại trong phòng hắn! Từ lúc này mọi chuyện rẽ theo một hướng khác, giữa cô và nam phụ lại nảy nở một thứ tình cảm mới lạ, họ bắt đầu thu phục cảm tình của đối phương, nhiều tình huống hài hước trớ trêu xảy ra khiến họ đến gần nhau hơn.


Liệu nữ chính sẽ nên duyên với nam phụ hay là với nam chính như lẽ thường tình của các truyện? Mời các bạn đón đọc tựa truyện hay có nội dung đầy mới mẻ, hứa hẹn chinh phục những độc giả khó tính. 

Danh sách chương truyện Nữ Chính Yêu Nam Phụ

Chương 1: Ai cũng không yêu Chương 2: Sống như vậy rất tốt Chương 3: Tình cờ gặp cả nam phụ và nam chính Chương 4: Cô qua đây chẳng phải sẽ biết sao! Chương 5: Thưa anh, anh có bị bệnh không? Chương 6: Cô không nhớ tôi ư? Chương 7: Ông mày không thèm gây sự với hắn Chương 8: Tôi thật sự không thích anh Chương 9: Người này thật giỏi đùa giỡn Chương 10: Ngày mai không cần để ý đến tôi Chương 11: Sinh nhật dì Trầm Nguyệt Chương 12: Tên anh ấy là Chu Ảm Chương 13: Tôi sợ tiếp đãi anh ta không được tốt Chương 14: Rủ uống rượu là vì có ác ý muốn chỉnh cô! Chương 15: Bản thân anh rất có hứng thú với cô Chương 16: Có người bị bắt đi Chương 17: Anh ta quá giả tạo Chương 18: Lời tỏ tình này giống như một quả bom Chương 19: Là như vậy đúng không? Anh Lương! Chương 20: Hắn cảm thấy cô ta như bây giờ rất tốt Chương 21: Muốn tôi chuẩn bị một món quà sao? Chương 22: Không ngờ cô lại trở nên nghèo túng như vậy Chương 23: Em đoán xem! Chương 24: Anh ta chỉ là một nhân vật phụ nhỏ Chương 25: Vân Thương, em quá ngây thơ rồi Chương 26: Chuyển ra ngoài ở Chương 27: Không đi làm? Ai nuôi em? Chương 28: Là tai nạn chết người Chương 29: Lần này cô rất nghiêm túc Chương 30: Bao nhiêu tiền tôi cũng đồng ý Chương 31: Là của anh, không lừa em đâu! Chương 32: Anh thực sự muốn nhốt cô lại ư? Chương 33: Cô gái ăn vụng Chương 34: Anh không ra khỏi nhà, tôi trốn đi thế nào? Chương 35: Còn chưa cút ra ngoài! Chương 36: Vậy em hãy yêu anh đi! Chương 37: Tự tay anh may Chương 38: Cô ta là chị dâu của cô? Chương 39: Nói bậy một câu cũng không được Chương 40: Lương Mạc Sâm Chương 41: Lương Mạc Tư Chương 42: Tôi không cần tiền thưởng của anh Chương 43: Lễ tình nhân ngọt ngào Chương 44: Anh mới chính là hung thủ giết người thật sự Chương 45: Lăn từ trên cầu thang xuống Chương 46: Em đừng khóc Chương 47: Người anh thích là em Chương 48: Mỗi ngày đều nghĩ về em Chương 49: Cô thật sự đã trở về Chương 50: Sự khốn khổ của Lương Mạc Sâm

Bình luận truyện