Thông tin truyện

Nữ Chính Yêu Nam Phụ

Nữ Chính Yêu Nam Phụ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 5.0/10 từ 1 lượt
Truyện Nữ Chính Yêu Nam Phụ là một tựa truyện độc đáo thuộc thể loại ngôn tình pha yếu tố xuyên không, hài hước . Kể rằng vào một ngày đẹp trời nọ, An Vân Thương xuyên vào một cuốn tiểu thuyết mà cô ghét vô cùng. Hơn thế nữa lại còn trở thành con bé nữ chính Bạch Liên hoa vạn người ghét. Vì quá chướng mắt tay nam chính, không muốn hắn để ý đến mình mà cô phải bày ra trăm phương ngàn kế để tránh mặt hắn, làm cho hắn ghét mình.


Nhưng những hành động mờ ám của cô lại khiến một nam phụ chú ý đến. Mà nhân vật nam phụ này dường như rất có hứng thú với cô, đến mức phải nhốt cô lại trong phòng hắn! Từ lúc này mọi chuyện rẽ theo một hướng khác, giữa cô và nam phụ lại nảy nở một thứ tình cảm mới lạ, họ bắt đầu thu phục cảm tình của đối phương, nhiều tình huống hài hước trớ trêu xảy ra khiến họ đến gần nhau hơn.


Liệu nữ chính sẽ nên duyên với nam phụ hay là với nam chính như lẽ thường tình của các truyện? Mời các bạn đón đọc tựa truyện hay có nội dung đầy mới mẻ, hứa hẹn chinh phục những độc giả khó tính. 

Danh sách chương

Bình luận truyện