Nữ Chính Nhà Tôi Đều Biến Thành Nam Hết Rồi

Chương 11: Câu chuyện thứ nhất (11)Khoảnh khắc chiếc áo khoác phủ trên đỉnh đầu bị lấy đi, Từ Trạch như muốn bùng nổ ngay lập tức.

Phải nói thế giới tiểu thuyết này vốn là huyễn cảnh do hắn gõ bàn phím xây dựng nên, cho dù hắn ỷ bản thân là người sáng tạo, tự cho mình địa vị cao nhất ở đây, thì cũng không có nghĩa là hắn không thèm để ý đến luân lý đạo đức trong thế giới này giống như thế giới thực.

Ở một góc rạp chiếu phim làm chuyện khẩu giao [1] này là đã chạm đến giới hạn chịu đựng của hắn, bây giờ còn bị một đứa bé nhìn thấy cảnh hắn đang ngậm phân thân của Lâm Tử Hiên, cố gắng nuốt tinh dịch...

Từ Trạch phun thịt vật trong miệng ra, như một phạm nhân đang chờ đợi hình án tử hình, ngồi thẳng người dậy tìm kiếm người sắp hành quyết tim gan hắn.

Nhưng xung quanh hai người bọn họ không có bất kỳ một ai.

Kể cả trẻ con, người lớn, hay những thứ khác.

Nhìn thấy hắn mắt dáo dác nhìn khắp nơi, Lâm Tử Hiên vừa cầm khăn giấy lau miệng cho hắn, vừa cười nói: "Giọng của tôi cậu cũng không nhận ra luôn à? Nhìn đi, cậu bị dọa đến mức mặt trắng bệch luôn này."

Từ Trạch ngơ ngác vài giây, sau đó vùng vằng đẩy Lâm Tử Hiên ra, đứng dậy chạy ra khỏi phòng chiếu phim, ngay cả áo khoác cũng không cầm theo.

...Tên vô liêm sỉ này đáng bị sét đánh nghìn lần!

Bây giờ hắn không muốn ở bên y thêm một phút giây nào nữa.

Lâm Tử Huyên xinh đẹp tuyệt vời nhà hắn tại sao lại biến thành một kẻ như vậy!

Kẻ do nữ chính Lâm Tử Huyên biến thành nhanh chóng đuổi theo, khoác áo khoác lên vai cho hắn, miệng không ngừng nói xin lỗi.

Nhưng Từ Trạch không hề muốn nghe, hắn chỉ nghĩ, nếu như thiến luôn mặt hàng trước mắt này, hắn có thể quay trở về thế giới thực được không?

Thế là, Thần Sáng Thế Từ liền chiến tranh lạnh với nữ chính chuyển giới Lâm nhà hắn một buổi tối, mặc kệ đối phương nói gì hắn cũng không đáp lấy một lời. Nếu không phải Lâm Tử Hiên cũng có chìa khoá nhà hắn, tối nay hắn có thể đuổi y ra ngoài đường ngủ luôn.

Sáng ngày hôm sau tỉnh lại trong tiếng pháo rộn ràng của khu chung cư, Từ Trạch vừa mở cửa phòng ngủ, liền nhìn thấy Lâm Tử Hiên đang dựa vào khung tường ngủ trước cửa nhà.

"Chúc mừng năm mới!" Người kia trong khoảnh khắc hắn mở cửa thì tỉnh lại, đứng dậy nói một câu.

Từ Trạch giả vờ như không nghe thấy gì, trực tiếp lướt qua vai của y đi thẳng.

"Hạo Ba đừng giận mà, hôm nay là ngày mùng một năm mới, hai ta không nên chiến tranh lạnh với nhau, như thế sẽ không may mắn." Lâm Tử Hiên ôm chầm lấy hắn từ phía sau, cúi đầu cọ lên cổ của hắn, nói: "Hôm qua là tôi sai, không nên doạ cậu như vậy... Mà nếu không thì hôm nay cậu khoan đã giận, đợi ngày mai rồi giận tôi cũng được mà."

Người đàn ông của mi - Chu Hạo Ba sẽ không giận mi đâu, nhưng cha đẻ của mi - Thần Sáng Thế Từ Trạch thì tức muốn chết rồi!

Đê mờ tiểu tiện nhân này từ trước đến nay đều chơi trò tâm cơ với hắn, nếu hôm nay hắn không tỏ ra tức giận để dằn mặt y, để y biết đâu là giới hạn; ngày mai hắn còn có thể chiến tranh lạnh nổi sao?!

Từ Trạch vẫn không nói câu nào, người phía sau thì ôm lấy hắn không buông, hắn đành phải kéo theo "gói hành lí" này đi thẳng tới nhà bếp.

"Gói hành lí" này dọc đường nói rất nhiều, cuối cùng y tổng kết rằng: "... Đều là lỗi của tôi, là tôi ỷ sủng mà kiêu, không biết điểm dừng ở đâu. Lần này cậu tha thứ cho tôi đi, tôi cam đoan không có lần sau. Sau này có chuyện gì tôi cũng nghe theo cậu hết, nếu cậu không thích thì tôi không làm, tôi tuyệt đối sẽ không ép buộc cậu."

Từ Trạch vốn định chiến tranh lạnh với y đến lúc khai giảng, kết quả nghe đến câu đấy, không nhịn được nữa mở miệng: "Vậy nếu như tôi muốn thao cậu, không muốn bị cậu thao nữa thì sao?"

Lâm Tử Hiên im lặng một lúc lâu mới nói tiếp: "Đều nghe theo cậu hết!"

Ôi đù má!

Không thể nào tin được luôn!

Ai biết được lại có thể thu hoạch được một điều bất ngờ như vậy, Từ Trạch hỏi lại một lần nữa để xác nhận: "Nghe theo tôi chuyện gì?"

Lâm Tử Hiên lại trầm mặc một lúc lâu, cuối cùng cắn răng nói: "Nếu như cậu muốn, sau này tôi sẽ nằm ngửa trên giường cho cậu thao."

Vấn đề trinh tiết khiến Thần Sáng Thế Từ âu sầu bấy lâu nay, không ngờ lại được giải quyết như thế, hắn thực sự vui đến mức muốn chạy quanh nhà vài vòng.

Đương nhiên hắn không thể hiện điều đó ra mặt, chỉ tỏ vẻ là đã tha thứ cho Lâm Tử Hiên. Đợi lúc đuổi tên kia đi rửa mặt xong, chỉ còn một mình hắn trong nhà bếp làm điểm tâm, mới không nhịn được ngâm nga vài bài hát.

Thanh gươm Damocles [2] về chuyện nữ chính sẽ cướp phần diễn của nam chính lúc lên giường không còn nữa, Thần Sáng Thế bạn học Từ sống nửa năm cuối cấp còn lại rất sung sướng.

Kể cả việc Lâm Tử Hiên tùy hứng dính người, yêu cầu nhiều bao nhiêu, hắn cũng đều rất bao dung.

Thân phận "người vợ" này đã được định đoạt cho Lâm Tử Hiên rồi, thôi cứ để cho y vui vẻ thêm lúc nào hay lúc đấy.

Tâm tình vui sướng này của hắn kéo dài đến lúc thi đại học.

Hai ngày thi đại học này không hề hồi hộp căng thẳng như các kỳ thi khác, Từ Trạch và Lâm Tử Hiên đều vượt qua rất nhàn nhã, thậm chí tối ngày đầu tiên kỳ thi bắt đầu hai người bọn họ còn khẩu giao cho nhau một lần —— Từ Trạch cảm thấy đây là sự nổi loạn cuối cùng của Lâm Tử Hiên trước khi bị hắn thao —— dù sao hai người bọn họ, một là học bá ba năm liền thành tích luôn ổn định trong top 3 toàn khối, nửa kỳ cuối cùng của lớp 12 kỳ thi thử nào cũng đứng đầu; một là Thần Sáng Thế đã học lại hai lần, được học bá kèm cặp, hơn nữa cũng định không phấn đấu thi đậu cùng trường với học bá.

Chờ đến buổi chiều ngày thi đại học thứ hai, tất cả các môn đều đã thi xong xuôi, hai người bọn họ không quay về trường cầm phiếu đáp án tham khảo đoán điểm như các bạn học khác, mà lại đi ăn cơm cùng với bố mẹ của Lâm Tử Hiên.

Trên mặt bà Ngụy không còn tỏ vẻ "mẹ chồng khó tính" giống như bữa Hồng Môn Yến đêm giao thừa nữa, ngược lại từ đầu tới cuối đều rất nhẹ nhàng hỏi thăm Từ Trạch cuộc sống gần đây của hai người. Ông Lâm lần đầu tiên thấy Từ Trạch thì im lặng mất năm phút đồng hồ, sau đó cũng trò chuyện với hắn như một người bạn học bình thường của con trai, có điều ông lại cố ý nói bóng nói gió với Lâm Tử Hiên về chuyện quan trọng của việc có con.

#đôi vợ chồng đã ly hôn này ngấm ngầm ép bức người ta như thế nào#

Thần Sáng Thế Từ không hề quan tâm đôi vợ chồng cũ này đang thực sự suy nghĩ điều gì... Hai người này đến cả việc Lâm Tử Huyên muốn yêu Chu Hạo Ba cũng không ngăn được, huống hồ là chuyện Lâm Tử Hiên muốn yêu Từ Trạch?

Đợi đến khi bữa cơm này kết thúc, bà Ngụy đeo kính râm, hạ thấp mũ rồi được trợ lý đến đón đi, ông Lâm sau khi xác định con trai vốn không muốn về nhà thì cũng lái xe đi, khiến cho Từ Trạch thật sự có cảm giác như đã rước con gái nhà người ta về dinh.

Thế là, Thần Sáng Thế vừa cưới được cô vợ liền bị Lâm tiểu thư kéo đi động phòng.

Vừa về đến nhà, Lâm Tử Hiên nôn nóng đến mức không nhịn nổi nữa, đè hắn xuống giường ngủ hôn môi, trong lòng Từ Trạch tự nhiên hơi căng thẳng.

Hắn thực ra cũng không mong đợi được làm công, còn nghĩ có thể trì hoãn thời gian được lúc nào hay lúc ấy; tên Lâm Tử Hiên này phải làm thụ, tại sao còn có thể hăng hái nhiệt tình như vậy?

Trong tiểu thuyết gốc, đêm đầu tiên của nam nữ chính quả thật phát sinh vào buổi tối ngày hôm đó thi đại học xong, nhưng sự thật chứng minh, thời gian của thế giới này chưa chắc đã thuận theo tiểu thuyết gốc.

Nhìn dáng vẻ háo hức của y, Từ Trạch hơi lo lắng tên này sẽ lật lọng lời ước định hồi đầu năm.

Tuy nhiên bất ngờ là, nữ chính chuyển giới Lâm lại không làm gì quá đáng cả. Chờ đến khi hai người tuốt súng cho nhau một lần xong, y rất ngoan ngoãn nằm ngửa ở trên giường, bày ra bộ dáng hiền huệ mời anh xơi.

Thần Sáng Thế Từ vừa vui mừng, vừa khó xử.

Nguyên nhân vui mừng thì không cần nói nữa, còn khó xử thì... Thân là một thẳng nam, đối mặt với nữ chính hoạt sắc sinh hương [3] nhưng lại là cú có gai nằm ở trên giường, đối mặt với áp lực tâm lý đêm đầu tiên của một thằng đàn ông sắp ba mươi trong hiện thực, hắn thực sự không cương nổi.

Từ Trạch cắn răng một cái, mượn cớ muốn đi vệ sinh đi vào lấy thuốc Viagra giấu trong két nước bồn cầu mà hắn lén mua trên mạng, vì sợ hiệu quả không đủ còn nuốt tận hai viên.

Sau đó quay lại đối diện với Lâm Tử Hiên đang nằm trên giường, hắn rốt cuộc cũng cứng rồi.

Nhớ lại một lát các kiến thức kỳ quái mà hắn tiếp thu được từ mấy người bạn viết truyện đam mỹ trước đây, Từ Trạch bóp tuýp gel bôi trơn mà hai người cùng đi mua ra đầy tay, dũng cảm tiến đến làm bước thứ nhất.

Sau đó, không có sau đó.

Ngay giây phút ngón tay hắn vừa chạm vào phía sau của Lâm Tử Hiên muốn đâm vào, cơn đau tim gần một năm không xuất hiện lại kéo đến.

- ------------------------------------------------

Chú thích

[1] Khẩu giao: Blowjob. Tức là buscu ý. Nếu không hiểu nữa các bạn có thể lên google nha.

[2] Thanh gươm Damocles: ý nghĩa gươm Damocles xuất phát từ một huyền thoại của người Hy Lạp kể về vị vua Dionysius cai trị xứ Syracuse. Và câu chuyện ẩn chứa sau đó là những người có quyền lực trong xã hội thì luôn phải chịu những sức ép và trách nhiệm lớn lao. "Thanh gươm Damocles" bây giờ vẫn được sử dụng trong văn hóa phương Tây như một ẩn dụ để nói lên thông điệp quen thuộc: quyền lực càng cao, trách nhiệm càng lớn.

[3] Hoạt sắc sinh hương: Một câu thành ngữ của Trung Quốc dùng để miêu tả vẻ đẹp của loài hoa, vừa rực rỡ mỹ lệ, vừa hương thơm nồng thắm. Ở đây còn dùng để chỉ vẻ đẹp của người con gái.

- -----------------------------------------

Lời của editor: Thực sự là không còn gì để nói, tui cũng thấy thương thụ lắm nhưng mà không làm được gì =))))