Thông tin truyện

Nữ Chính, Nam Chính Mau Cút Sang Một Bên Cho Tôi

Nữ Chính, Nam Chính Mau Cút Sang Một Bên Cho Tôi

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình hiện đại Nữ Chính Nam Chính Mau Cút Sang Một Bên Cho Tôi xoay quanh câu chuyện về cuộc sống của một cô nàng khá là xinh đẹp, thông minh nhưng không giỏi giao tiếp trong cuộc sống, dẫn đến vô vàn thử thách cho cô khi xuyên không.


"Tiêu Ngọc Anh mở mắt ra, một cơn đau ập đến làm cô muốn không thở nổi. Gì đây? Đập vào mắt cô là một cái trần nhà trắng bóc, trần nhà trong phòng cô có màu xanh cơ mà. À, cô nhớ ra rồi lúc nãy cô đi ra khỏi phòng tính xuống bếp kiếm cái gì ăn ai dè đạp phải cái vỏ chuối tên vô lương tâm nào vứt ở cầu thang rồi bị té xuống dưới. Đang suy nghĩ lung lung đột nhiên đầu cô đau đến mức muốn nổ tung, một dòng kí ức tràn vào đầu ép buộc cô phải tiếp nhận.
Một lúc lâu sau Tiêu Ngọc Anh ngẩng đầu lên cười khổ. Thì ra là cô đã chết, rồi còn xuyên vào người nữ phụ có số phận bi thảm nhất trong lịch sử."


Không ngờ cái loại chuyện  này lại rơi vào trên người cô, quan trọng hơn là, cô là bị đạp vỏ chuối trượt chân té chết, đám thuộc hạ trong tổ chức mà biết được không phải sẽ cười cô rớt răng hay sao? Cô làm sao để sống sót đây? Hãy đón đọc nhé!

Bình luận truyện