Thông tin truyện

Nữ Chính, Là Do Ngươi Ép Ta

Nữ Chính, Là Do Ngươi Ép Ta

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hắn đường đường là nam tử tuyệt tình như băng, lòng dạ âm hiểm, không để một chữ "yêu" vào trong tầm mắt của mình. Nhưng mà, cớ sao hắn luôn bám lấy nữ phụ nàng không buông? Hắn chính là đang đẩy nàng rơi vào cái chết cuối cùng của nhân vật nữ chính Mộ Dung Tuyết đây mà! Hừ, còn lâu! Mọi chuyện sẽ không theo ý hắn!


Bất quá, tên nam nhân này quả thật là có ý xấu đối với nàng! Nhất nhất cưỡng hôn nàng không nói, hơn nữa lại dám có ý định ăn vụng nàng đến xương cốt cũng không tha! Tức chết nàng! Thật sự là tức chết nàng! Nàng muốn hét vào mặt hắn một câu rằng: Nữ chủ ở kia, cút đi cho nữ phụ ta được yên ổn! Nàng ra bài thuốc đều dự liệu như thần, nhưng ai ngờ được, khi ta ý đồ trị tên thối tha này lại phản tác dụng, hơn nữa hắn còn có thể tận dụng triệt để bằng mọi cách để quấn lấy nàng, đánh bay mấy nên nam nhân khác!


Sau cùng, ai sẽ là người nắm giữ trái tim nam nhân? Xuyên không? Cốt truyện cũng vì lẽ đó mà đảo lộn. Tình huống kịch tính bất ngờ, trái tim cũng như vậy rẽ lối đến chệch hướng.

Danh sách chương

Bình luận truyện