Tất cả
Nữ Chính, Là Do Ngươi Ép Ta
Hắn đường đường là nam tử tuyệt tình như băng, lòng dạ âm hiểm, không để một chữ "yêu" vào trong tầm mắt của mình. Nhưng mà, cớ sao hắn luôn bám lấy nữ phụ nàng không buông? Hắn chính là đang đẩy nàng rơi vào cái chết cuối cùng của nhân vật nữ chính Mộ Dung Tuyết đây mà! Hừ, còn lâu! Mọi chuyện sẽ không theo ý hắn!


Bất quá, tên nam nhân này quả thật là có ý xấu đối với nàng! Nhất nhất cưỡng hôn nàng không nói, hơn nữa lại dám có ý định ăn vụng nàng đến xương cốt cũng không tha! Tức chết nàng! Thật sự là tức chết nàng! Nàng muốn hét vào mặt hắn một câu rằng: Nữ chủ ở kia, cút đi cho nữ phụ ta được yên ổn! Nàng ra bài thuốc đều dự liệu như thần, nhưng ai ngờ được, khi ta ý đồ trị tên thối tha này lại phản tác dụng, hơn nữa hắn còn có thể tận dụng triệt để bằng mọi cách để quấn lấy nàng, đánh bay mấy nên nam nhân khác!


Sau cùng, ai sẽ là người nắm giữ trái tim nam nhân? Xuyên không? Cốt truyện cũng vì lẽ đó mà đảo lộn. Tình huống kịch tính bất ngờ, trái tim cũng như vậy rẽ lối đến chệch hướng.

Danh sách chương truyện Nữ Chính, Là Do Ngươi Ép Ta

Chương 1: Nhân phẩm của nàng tệ đến mức như vậy sao? Chương 2: Học nghệ tiên sơn khổ muốn chết! Chương 3: Hết học y lý rồi đến võ công Chương 4: Sự thật chết người, nguyên lai ta là nữ phụ Chương 5: Về nhà! Chương 6: Đêm Thất Tịch- Duyên khởi Chương 7: Chạy trời không khỏi nắng Chương 8: Đồ nhi, nên xuất sư được rồi! Chương 9: Gặp thích khách! Chương 10: Mộ Dung Thấu! Chương 11: Nam chính, ngươi có họ hàng với hồ ly không? Chương 12: Chạm mặt nữ chính Mộ Khuynh Tuyết! Chương 13-1: Náo động Trấn Nam tướng phủ, nữ chủ ngươi thật uy vũ! Chương 13-2: Nửa đêm gặp cố nhân Chương 14: Muốn từ trong túi ta lấy tiền, ta cho các ngươi thua hết! Chương 15: Mộ Dung Tuyên, ngươi là một kẻ kì lạ! Chương 16: Húc Vương Chương 17: Khúc dạo đầu Chương 18: Người đến sau cùng Chương 19: Nên dùng từ nào để hình dung? Chương 20: Cuộc thi bắt đầu Chương 21: Mị lực của nguyên nữ chủ Chương 22: Tuyệt đối không nên đắc tội nữ phụ Chương 23: Phong hoa Tuyết nguyệt Chương 24: Giá trị của dư luận Chương 25: Người thắng canh bạc! Chương 26: Gặp mặt tại hồ sen Chương 27: Rơi xuống nước Chương 28: Thế giới này loạn cả rồi! Chương 29: Thế giới này loạn cả rồi! Chương 30: Ngày tháng ở Yên Sơn Chương 31-1: Đường về Chương 31-2: Ngoại truyện Chương 32: Anh hùng cứu mỹ nhân Chương 33: Lại bị cưỡng hôn

Bình luận truyện