Tất cả
Nữ Chính, Đừng Tưởng Ta Sợ Ngươi!!!
Âu Tử Tuyết một nữ sinh cấp ba có vẻ ngoài thánh thiện, hiền lành lại có gia cảnh tốt. Trong đêm tối dù rất buồn ngủ nhưng vì lỡ hứa phải đọc cho xong cuốn tiểu thuyết do con bạn thân nó viết ra bằng không ngày mai Tử Tuyết sợ sẽ bị tẩy chay. Nhưng càng đọc cô càng cảm thấy nhảm nhí và ghê sợ vì nữ chính không phải là người hiền lành như bao tiểu thuyết khác mà đây là người phụ nữ độc ác, xảo huyệt và có tuổi thơ thật bi đát. 


Cuối cùng Tử Tuyết cũng đã đọc xong quyển tiểu thuyết nhảm nhí của con bạn thân và quyết định hôm nay khi lên lớp sẽ hỏi tội nó khi viết ra một quyển tiểu thuyết kinh dị như vậy. Trong lúc đang miên man hỏi tội cô bạn thân thì chợt ngoài cửa lớp nghe tiếng hò reo thì ra là chàng hot boy vạn người mê đây mà. Không chần chừ anh quỳ xuống xin được sự cấp phép cho anh có thể theo đuổi, Tử Tuyết vô cùng vui mừng vì từ đây mình thoát kiếp ế. Trong lúc đứng lên chạy lại ôm anh ta thì bỗng dấp phải cạnh bàn mà ngã xuống đất bất tỉnh, đầu tựa lên cuốn tiểu thuyết. Phải chăng những giọt máu của Tử Tuyết đã giúp cô xuyên không.

Khi tỉnh dậy từ bệnh viện Tử Tuyết hiện tại không phải là Tử Tuyết mà là nhân vật trong truyện cùng tên với mình. Cô rất hạnh phúc khi được trở lại cô của 15 năm trước. Cô sẽ không để cho người đàn ông trong cuộc đời cô đã từng trải qua xuất hiện và làm cô đau khổ một lần nữa. 


Tiếng cửa phòng bệnh được mở ra cô vội nhắm mắt để quan sát, đoán không sai đó chính là người anh cuồng em gái và người cha tốt của nguyên chủ. Cô rất hài lòng với thân thể này và có gia đình tốt như vậy ở kiếp trước, cô có người cha đốn mạt vì cần tiền đánh bài mà bán con mình vào một tổ chức sát thủ biến cô thành cỗ máy giết người. Cô tự nhủ sẽ cố gắng gìn giữ gia đình này thật tốt.
Hàn Thiên Dật lại là anh ta ở kiếp trước anh là người chồng phản bội còn ở kiếp này anh là người theo đuổi si mê cô, vốn là chàng hot boy được nhiều con gái trong trường yêu thích thế nhưng anh chỉ say mê một mình cô. Nhưng lần này cô có cho anh cơ hội không. Còn nguyên chủ của thân thể này giờ đang lưu lạc nơi đâu? Khi mọi bí mật bị phơi bày liệu Thiên Dật và gia đình của Tử Tuyết có thể giúp cô trở về.

Bình luận truyện