Tất cả
Nữ Chính! Cô Tiêu Đời Rồi!!
Truyện Nữ Chính, Cô Tiêu Đời Rồi ! của tác giả trẻ bangtan3012 là một bản hòa ca về tình yêu, có trầm có bổng, khi ngân vang, khi bi thương vô cùng. Cô gái ấy sẽ cho ta thấy sự lợi hại của nữ phụ là như thế nào, cô ta sẽ quật ngã nữ chính một cách bất ngờ. Dù luôn bị xem thường là nữ nhân chân yếu tay mềm, trói gà không chặt thì sức sống quật cường như cỏ dại của cô, sẽ khiến chúng ta bất ngờ và thán phục.


 Nó - Marie Collins 17 tuổi, người Anh, xinh đẹp nhưng lạnh lùng chỉ khi ở xung quanh gia đình hay bạn thân thì mới nhí nhảnh, đáng yêu, võ thì khỏi nói nào là judo, nào là karatedo,...Tất cả đều đai đen. Rồi còn bắn súng. IQ cao chót vót, năm 14t đã có rất nhiều bằng đại học. Nó là chủ tịch của tập đoàn chót vót, là con gái của tập đoàn K&M đứng đầu thế giới. Bang chủ của bang Lights. Cô luôn ẩn thân, giấu diếm thân phận, trở thành một cô gái bình thường, dễ bị ức hiếp.


Nhưng cô gái ấy, cũng chịu rất nhiều tổn thương tâm lý, ám ảnh quá khứ khiến cô trở nên lạnh lùng, xa cách và máu lạnh. Liệu cô sẽ đối diện thế nào với cuộc sống? Vui tươi hay bi quan? Cô sẽ làm gì để thoát khỏi định kiến nữ nhân yếu đuối, để bỏ qua những đau thương trong quá khứ?


Rồi cô sẽ hạnh phúc, sẽ tìm ra người đàn ông của đời mình chứ? Tất cả rồi sẽ được giải đáp!

Danh sách chương truyện Nữ Chính! Cô Tiêu Đời Rồi!!

Chương 1: Một tuần không may mắn Chương 2: Nữ phụ, cô đã bị tổn thương rất nhiều Chương 3: Ngôi nhà mới Chương 4: Mối quan hệ giữa nó và ba Chương 5: Trung tâm thương mại Chương 5-2: Giới thiệu nhân vật Chương 6: Quá khứ Chương 7: Đi học Chương 8: Rắc rối ở bữa tiệc Chương 9: Ngày trở lại Chương 10: Trả thù ? Chương 11: Cùng lớp!! Rắc rối?? Chương 12: Ngày nghỉ yên bình Chương 13: Ngày nghỉ yên bình(tt) Chương 14: Cắm trại Chương 15: Cô đã bắn tôi! Chương 16: Cô đã đụng phải nhầm người rồi! Chương 17: Tôi có nên tha thứ cho cô không? Chương 18: Chuẩn bị Chương 19: Bữa tiệc hoàn hảo Chương 20: Tôi không muốn hẹn hò với anh! Chương 21: Hẹn hò thật sao! Chương 22: Cuộc thi bình chọn Queen (p1) Chương 23: Cuộc thi bình chọn Queen (p2) Chương 24: Cuộc thi bình chọn Queen(p3) Chương 25: Cuộc thi bình chọn Queen (p4) Chương 26: Nó sắp quay trở lại ư?? Chương 27: Chia tay luôn đi! Chương 28: Phải chấm dứt thật nhanh chóng Chương 29: Sam đã chết trong mắt mọi người rồi! Chương 30: Gặp lại nhau rồi! Chương 31 Chương 32 Chương 33 Chương 34: Alex và Kathy Chương 35 Chương 36 Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40: The end Chương 41: Ngoại truyện: SE & OE

Bình luận truyện