Thông tin truyện

Nữ Chính! Cô Tiêu Đời Rồi!!

Nữ Chính! Cô Tiêu Đời Rồi!!

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.2/10 từ 5 lượt
Truyện Nữ Chính, Cô Tiêu Đời Rồi ! của tác giả trẻ bangtan3012 là một bản hòa ca về tình yêu, có trầm có bổng, khi ngân vang, khi bi thương vô cùng. Cô gái ấy sẽ cho ta thấy sự lợi hại của nữ phụ là như thế nào, cô ta sẽ quật ngã nữ chính một cách bất ngờ. Dù luôn bị xem thường là nữ nhân chân yếu tay mềm, trói gà không chặt thì sức sống quật cường như cỏ dại của cô, sẽ khiến chúng ta bất ngờ và thán phục.


 Nó - Marie Collins 17 tuổi, người Anh, xinh đẹp nhưng lạnh lùng chỉ khi ở xung quanh gia đình hay bạn thân thì mới nhí nhảnh, đáng yêu, võ thì khỏi nói nào là judo, nào là karatedo,...Tất cả đều đai đen. Rồi còn bắn súng. IQ cao chót vót, năm 14t đã có rất nhiều bằng đại học. Nó là chủ tịch của tập đoàn chót vót, là con gái của tập đoàn K&M đứng đầu thế giới. Bang chủ của bang Lights. Cô luôn ẩn thân, giấu diếm thân phận, trở thành một cô gái bình thường, dễ bị ức hiếp.


Nhưng cô gái ấy, cũng chịu rất nhiều tổn thương tâm lý, ám ảnh quá khứ khiến cô trở nên lạnh lùng, xa cách và máu lạnh. Liệu cô sẽ đối diện thế nào với cuộc sống? Vui tươi hay bi quan? Cô sẽ làm gì để thoát khỏi định kiến nữ nhân yếu đuối, để bỏ qua những đau thương trong quá khứ?


Rồi cô sẽ hạnh phúc, sẽ tìm ra người đàn ông của đời mình chứ? Tất cả rồi sẽ được giải đáp!

Bình luận truyện