Tất cả
Nữ Cặn Bã Đột Kích, Vương Gia Chạy Mau!
Lê Ảnh Yên, một nữ nhân xinh đẹp, tài nghệ xuất chúng, không ai sánh bằng. So về độ vô sỉ, chẳng ai có đủ tư cách để đọ với nàn, so về sai đẹp, thôi đi, trên thế gian này nàng chính là đệ nhất mỹ nữa. Lần đầu gặp mặt, nàng trộm bạc của hắn. Nhưng không sao, hắn là ai chứ? Đường đường là một vương gia, trong phủ cái gì cũng không thiếu, bạc đương nhiên là có thừa.


Nàng muốn lấy, vậy hắn hào phóng tặng nàng. Lần thứ hai gặp mặt, nàng trộm bão mã của hắn, nhưng thôi, trong phủ hắn cũng đang thừa bão mã, nàng muốn lấy, tặng này vài con chơi cũng được. Hắn cũng đâu phải là người ki bo. Lần thứ ba gặp mặt, một nữ nhân như nàng lại trộm nữ nhân của hắn, tuy phủ hắn không có thiếu nữ nhân xinh đẹp, nhưng lần này hắn nhất quyết không cho qua. 


Không thu thập nàng, không ức hiếp nàng thì kẻ đó chính là cặn bã, mà hắn đâu phải cặn bã! Nhưng cuối cùng, hắn cũng không thoát khỏi tay nàng. Là ai trừng trị, là ai ăn hiếp ai cơ chứ ? Số hắn đúng là khổ cực, ngang nhiên bị một nữ nhân ăn hiếp. Rồi số phận hẩm hui của hắn sẽ đi về đâu?...

Danh sách chương truyện Nữ Cặn Bã Đột Kích, Vương Gia Chạy Mau!

Chương 1: Nam cặn bã vs nữ cặn bã 1 Chương 2: Nam cặn bã vs nữ cặn bã 2 Chương 3: Đêm thất tịch cầu nhân duyên Chương 4: Thu phục nữ lừa đảo Chương 5: Trao đổi công bằng Chương 6: Chắc không phải là gà con chứ? Chương 7: Rất giống con dế nhũi Chương 8: Công tử đừng bỏ lại cẩu đản Chương 9: Thật sự là làm ta đau lòng chết đi được Chương 10: Cho ngươi đoạn tử tuyệt tôn Chương 11: Ít nhất ta còn không có chán ngét ngươi Chương 12: Ta chưa tắm sạch Chương 13: Lão đại V587(1) Chương 14: Uống nước lạnh đều nhét kẽ răng Chương 15: Thân thế đáng thương Chương 16: Chẳng lẽ ta nên có chuyện gì sao? Chương 17: Ta không nhìn được Chương 18: Công tử sinh đứa nhỏ một mắt Chương 19: Gọi ta là nữ vương Chương 20: Phế đi bảo bối nói dõi tông đường của ngươi Chương 21: Ngày không phải là người, ngày là thần Chương 22: Dù thế nào bổn vương cũng phải may cái miệng hư hỏng này của ngươi lại Chương 23: Hôn một người nam nhân Chương 24: Hôn nhân đại sự làm người đau đầu Chương 25: Chỉ là thông báo cho con một tiếng mà thôi Chương 26: Có chút bất đăc dĩ Chương 27: Nhi thần hết thảy đều nghe ngài Chương 28: Hoài nghi định hướng tình dục của ngươi có vấn đề Chương 29: Bởi vì chân Cẩu Đản thối Chương 30: Ta muốn đại biểu toàn bộ nhân loại chém chết ngươi Chương 31: Ngươi bị Cẩu Đản ta đuổi đi Chương 32: Sửa Vương Gia thành chưởng môn "Phái che đũng quần" Chương 33: Có phải vương gia dục hỏa khó nhịn không? Chương 34: Làm sao có thể không có cái kia? Chương 35: Cẩu đản, ngày mai tiện Chương 36: Ngươi giả bộ tiếp đi Chương 37: Trong phòng ngài có mùi chân thối không? Chương 38: Ngày quả thực chính là Hao Thiên Khuyển Chương 39: Tự tạo nghiệt không thể sống Chương 40: Hắn từng bị cắt yếm qua Chương 41: Cẩu Đản không nên dây vào người Chương 42: Nam nhân khó xử nam nhân Chương 43: Để cho ta bắt được thôi Chương 44: Người nào đi nhầm phòng? Chương 45: Sao ngươi trèo lên giường bổn vương Chương 46: Cưỡi la còn có thể bất diệc nhạc hồ như vậy Chương 47: Ngươi là Vương Gia, ngươi kiêu ngạo à? Chương 48: Ngươi đặc biệt xem ta là đã chết sao? Chương 49: Lúc này xem Cẩu Đản ta như bảo bối Chương 50: Ngươi muốn tàn phế à?

Bình luận truyện