Thông tin truyện

Nữ Băng Chủ Bí Ẩn, Cô Là Ai?

Nữ Băng Chủ Bí Ẩn, Cô Là Ai?

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nữ Băng Chủ Bí Ẩn, Cô Là Ai? thuộc thể loại Ngôn tình, truyện Teen hấp dẫn, lôi cuốn của tác giả Lâm Nhi. Câu chuyện là những bí ẩn bất ngờ mà tác giả mang lại cho bạn đọc, có những chuyện bạn nghĩ nó sẽ như vậy nhưng đến cuối cùng tất cả lại có một kết thúc khác. 


Truyện xoay quanh nhân vật chính Hàn Lâm Thiên Băng, cô nàng tiểu thư 17 tuổi của gia đình quý độc, quyến rũ xinh đẹp không ai sánh bằng, là người tình trong mộng của biết bao chàng trai, là đối tượng ganh ghét của rất nhiều nữ sinh. Tính tình cực kì lạnh lùng, băng giá khó gần, có tính tự lập từ nhỏ, một tay hacker khét tiếng, bang chủ bang HP mạnh nhất thế giới, là chủ tịch trường Snow, thanh danh củ cô khiến ai nghe đến cũng phải sợ. Giỏi tất cả các loại võ, vũ khí thường sử dụng là súng điện cực mạnh do chính tay cô thiết kế.


Nhưng ông trời thường rất công bằng, cô có được tất cả những gì mà người khác hâm mộ, cô có vẻ ngoài, có tài năng, có tiền tài, danh vọng. Thế nhưng đâu ai biết rằng, cô không hề hoàn hảo, cô có những nỗi đau, những vết thương chồng chết trong trái tim thiếu nữ. Bí mật gì ẩn sâu tất cả, mời các bạn đến với Nữ Băng Chủ Bí Ẩn, Cô Là Ai?.

Bình luận truyện