Tất cả
Nữ Ân Sư
Tâm tình của Bạch Đàn lúc này rất lo âu sầu muộn, bởi vì nàng đã bị bắt cóc. Chuyện xảy ra sau bữa cơm tối đột nhiên có một người áo đen từ trên xà nhà ngã xuống chặt tay vào gáy khiến nàng ngất xỉu. Sau khi tỉnh lại, nàng phát hiện mình đang ở trong một ngôi nhà xa lạ. Giọng một nam nhân thốt lên ngươi tỉnh rồi thì tốt. Ngươi phải thành thật, ngoan ngoãn giúp bọn ta một việc, bọn ta tuyệt đối không làm khó ngươi.


Từ giờ trở đi, ngươi chính là ân sư thụ nghiệp của Lăng Đô Vương. Một lát nữa sẽ có người tới hỏi ngươi, bất kể hắn hỏi cái gì, ngươi đều phải giả vờ biết rõ, hơn nữa chỉ được nói những gì có lợi cho Lăng Đô Vương. Chỉ cần làm tốt chuyện này, bọn ta đảm bảo ngươi không tổn hại một sợi tóc nào.


Lăng Đô Vương điện hạ là con trai của đức vua được ngài vô cùng cưng chiều nhưng cũng vì vậy mà tính tình của ngài vô cùng tàn bạo, thiên hạ quán tháng nay muốn mời vị tiểu thư nhà họ Bạch nổi tiếng về đức hạnh để dạy cho điện hạ trở thành con người tử tế. Liệu nàng có thể thu phục một Lăng Đô Vương hung ác kia.

Bình luận truyện