Thông tin truyện

Nông Trang Chủ Cổ Đại

Nông Trang Chủ Cổ Đại
Đánh giá: 6.0/10 từ 1 lượt
Nét đặc sắc trong Nông Trang Chủ Cổ Đại thuộc thể loại ngôn tình sắc Xuyên không, dưới bàn tay điêu luyện của tác giả Tiêu Tiếu, được ví như một cuốn điền văn, không có trạch đấu hay cung đấu, có một chút ít đấu thì là nữ chủ chỉ là người đứng xem. Nữ chính là xuyên không qua, cơ duyên xảo hợp có được tùy thân không gian, từng bước trở thành nông trang chủ! Đầu óc mê man, giống như trên người có ngàn cân nặng đè xuống, chỉ thở thôi cũng thấy khó khăn. Sau mọi chuyện xảy ra, Lý Phỉ muốn lấy tay đẩy vật đè nặng trên người mình ra, nhưng làm như thế nào cũng không đẩy được.


“Đứng lên, nhanh chút, không được lười biếng!” Giọng nói rất ngang ngược. “Hình như nàng bị bệnh...” Một giọng nói khác rất nhỏ nhẹ, hầu như không nghe rõ. Lý Phỉ từ từ mở mắt thấy trước mắt là một mảnh tối om, Lý Phỉ phải mất một lúc lâu mới thích ứng được, lúc này mới nhìn rõ được xung quanh. Xà nhà trên cao, vách tường màu xám, cửa sổ giấy mộc... Khoan đã! Đây không phải phòng của mình!”

  
Lý Phỉ không biết gì lý do gì lại xuyên không , đầu đau nhức mở mắt ra thấy mình ở một nơi hoàn toàn xa lạ,  nàng không biết nơi này là nơi nào rồi nàng là ai, sẽ bắt đầu cuộc sống như thế nào? Tất cả sẽ có trong tác phẩm Nông Trang Chủ Cổ Đại.

Bình luận truyện