Thông tin truyện

Nông Gia Tuyệt Sắc Hiền Thê

Nông Gia Tuyệt Sắc Hiền Thê
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nông Gia Tuyệt Sắc Hiền Thê thuộc thể loại Xuyên không, Điền văn, Cổ đại vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, được tác giả kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn. Câu chuyện xoay quanh Lâm Vân Hi, với tình huống bất ngờ đã đưa cô trở về thế giới cổ đại đầy xa lạ, bí ẩn đối với cô. Cô là một thanh niên trí thức của thế kỷ 21 nhưng lại bất ngờ xuyên qua trở thành vợ của một nam nhân xa lạ.


Nhưng vì sao mọi người lại nhìn cô bằng ánh mắt như nhìn quả phụ? Hóa ra nam nhân này phải lên chiến trường. Không sao hết, một người phụ nữ hiện đại, không thể sống dựa vào nam nhân. Sau khi người đó đi cô Lâm Vân Hi liền xắn tay áo làm ruộng, trồng rau nuôi thỏ tiến bước đến con đường làm giàu. Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách khi gặp phải các tình huống bất ngờ, điều kiện sinh sống khác hẳn so với thế giời hiện đại của cô nhưng bằng tài trí, dũng cảm, sự nổ lực, cô đã thích nghi được với hoàn cảnh lạ lẫm này.


Những tưởng sẽ khó sống chung với người đàn ông xa lạ này, vậy mà nam nhân này lại đối xử với cô vô cùng tốt. Từ đó, hai vợ chồng cùng nhau xây dựng gia đình nhỏ hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

Danh sách chương

Bình luận truyện