Thông tin truyện

Nơi Ta Gặp Nhau

Nơi Ta Gặp Nhau

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là Hà Nhiên, năm nay đã 27 tuổi, tốt nghiệp trường đại học thiết kế nổi tiếng bên Mĩ, muốn sắc có sắc, muốn tài có tài. Dù có rất nhiều công ti tuyển cô vào làm nhưng mà cô không thích. Cô ghét phải kết hôn vì bị ám ảnh hôn nhân và chịu đựng những tổn thương quá lớn của mối tình đầu. Chính vì thế, hết lần này đến lần khác những nhân vật mà mẹ cô sắp xếp cho xem mắt đều bị cô làm cho hoảng sợ mà rời xa.

Anh là Hoàng Phong, tổng giám đốc công ty The Face nổi tiếng toàn cầu. Đằng sau vẻ ngoài cao soái lạnh lùng của anh là một con người hoàn toàn khác, một kẻ cô độc, không bạn bè, không người yêu, không có ba mẹ. Trong quá khứ, anh là một đứa trẻ đáng thương được nhặt về nuôi, chính vì thế việc của anh bây giờ là điều hành tốt công ty để trả ơi cho người kia.

Lần đó đi xem mắt, Hà Nhiên lại giởi trò cũ khiến đối tượng xem mắt hoảng sợ và đã gây nhau với cô một phen tại quán cà phê. Nhưng điều không thể ngờ rắc rối lần này cô gây ra không hề nhỏ, khiến tổng tài băng lãnh Hoàng Phong cũng bị kéo vào… Và từ đó những rắc rối trong mối quan hệ của cô và người kia bắt đầu phát sinh. Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi truyện ngôn tình hấp dẫn này!

Bình luận truyện