Thông tin truyện

Nơi Ta Gặp Nhau - BunnyAnnie

Nơi Ta Gặp Nhau - BunnyAnnie

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

metruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Linh Nhi là cháu Hiệu trưởng của một trường trung học nổi tiếng nơi cô theo học, em họ bên ngoại của Hội trưởng và là Thiên kim tiểu thư của một tập đoàn lớn của nó nhất thời bị giấu nhẹm đi. Gia đình bên ngoại của nó có ba anh em: ngài Hiệu trưởng đáng kính, người cha nghiêm khắc của Diệp Chính Nhân và người mẹ quyền uy của nó. Hiệu trưởng và vợ do hiếm muộn nên không thể sinh con, cháu ngoại chỉ còn mỗi nó và Chính Nhân, nó và anh lại không có anh chị em nào khác nên từ nhỏ hai đứa đã rất thân thiết. Chỉ có điều... giờ nó lại lạnh nhạt với thế giới bên ngoài rất nhiều.

Nó là một cao thủ karate, sử dụng kiếm và côn thành thạo là nhờ một tay ba nó rèn luyện cho từ nhỏ mà thành. Ba nó là một võ sư có tầm cỡ và nó đã kiên quyết theo học võ của ba chứ không hề muốn nhúng tay vào giới kinh doanh đầy cạnh tranh của mẹ. Nó chỉ thừa hưởng từ mẹ được mỗi cái trí thông minh siêu hạng và nhan sắc khuynh thành. Với xuất thân khủng và khả năng trời phú, muốn bắt nạt nó vốn dĩ là chuyện không dễ dàng.

Nhưng cậu – Minh Luân lại là người làm nên cái điều không dễ dàng ấy. Một anh chàng soái ca, phong lưu, đào hoa lại đem đến cho nó vô vàng những rắc rối. Trở thành kỳ phùng địch thủ, không đội trời chung với nó. Nhưng người ta vẫn hay nói, ghét của nào trời trao của nấy, và nó và cậu chính là minh chứng cho câu nói đó… Mời các bạn cùng đọc truyện để theo dõi quá trình mà hai nhân vật của chúng ta từ kẻ thù trở thành tình nhân thắm thiết nhé!

Bình luận truyện