Tất cả
Nói Rồi, Không Kết Hôn Đâu!
Giữa nam và nữ có thật sự tồn tại một mối quan hệ không phải là người yêu của nhau không? Chúc năm mới thành đạt hơn năm cũ, người lớn và trẻ nhỏ đều có thể hạnh phúc hơn và hài lòng hơn với cuộc sống của mình. Em nói em bằng lòng làm nhân tình của anh? Người phụ nữ nói không phải nhân tình, là bạn giường, cộng sự, tùy anh gọi, nhưng không phải tình nhân.


Anh cùng cô qua lại đã lâu nhưng chỉ là quan hệ tình một đêm khi cần. Và điều đặc biệt hơn nữa cô không cần những tấm chi phiếu của anh sau những đêm mây mưa. Vì cô cho rằng tiền bạc của đàn ông là thứ lấy đi sự tự do của phụ nữ. Đôi mắt to tròn của Nhạc Xuân Phàm có chút vẻ mệt mỏi sau một đêm dài cùng người đàn ông kia.  Xuân Phàm luôn cho rằng cấp trên của cô là một kẻ khó ưa tới mức không ai có thể làm hài lòng anh ta.


Cô đã làm thư ký hai năm cho anh không chút nào được nghỉ ngơi anh luôn có những sự kiện bất ngờ mà buộc cô luôn sẵn sàng. Một người lạnh lùng như băng không hiểu vì sao lại thích một cô gái phóng túng như cô. Dương Lập Hân muốn ngỏ lời yêu cô nhưng cô nổi tiếng là không yêu đương kết hôn. Liệu anh sẽ phải làm sao đây. 

Bình luận truyện