Tất cả
Nỗi Nhớ Khắc Sâu
Từ chức ở thành phố H gần ba tháng, đôi bạn học cũ Tạ Cảnh Thâm, tình cảm của Trần Yên Thực đã trải qua ba giai đoạn, từ khi vừa mới bắt đầu thì xem anh là ân nhân, cảm động đến rơi nước mắt, sau này cũng từ từ biến thành bạn bè bình thường tự do chung đụng, cho đến bây giờ, thì lòng tràn đầy xấu hổ, không muốn lại gặp nữa.


Nhưng mà không ngờ thật vất vả mới hẹn người bạn ra ngoài ăn bữa cơm, lại đụng phải người kia. Nào biết lại bị Tạ Cảnh Thâm bắt lấy cổ tay, Trần Yên Thực trừng anh, Tạ Cảnh Thâm thoải mái nhìn lại, kéo cô tới chỗ anh vừa nãy. Hơn một tháng không gặp, sao anh lại trở nên bá đạo như thế? Tạ Cảnh Thâm trực tiếp ôm cô đi vào bãi đỗ xe, nhét cô vào trong xe, Trần Yên Thực giãy dụa muốn đi ra ngoài, nhưng bị anh cài dây an toàn trước. Rồi chuyện gì đến sẽ đến cô không thể khống chế nổi thú tính của anh ta.


Trong xe yên tĩnh vài giây, cuối cùng vẫn là Trần Yên Thực mất kiên nhẫn, quay đầu nhìn anh, muốn tìm lại một chút khí thế cho bản thân: "Tạ Cảnh Thâm, hôm nay chúng ta ngồi trong này nói cho rõ ràng, sau này tôi không muốn nhìn thấy anh nữa. Cuộc tình này sẽ ra sao đây?

Bình luận truyện