Tất cả
Nơi Nào Đông Ấm

Giản An Kiệt vừa từ Pháp về nước sau 6 năm lưu lạc, mọi thứ chợt trở nên lạ lẫm, người bạn trai cũ - mối tình đầu mà cô yêu thương sâu đậm nay đã có bạn gái mới, cô cũng có một đứa em trai cùng cha khác mẹ, cô về nhà họ Giản, nơi cô đã sống suốt thời thơ ấu mà bây giờ lại như một vị khách xa lạ. Cho nên, cô trở nên lạnh lùng, cay độc. 


Giản An Kiệt có một gia đình không hạnh phúc, bố mẹ ly hôn, mẹ của Giản An Kiệt không cần cô mà bỏ đi nước ngoài sống, bố của Giản An Kiệt cũng nhanh chóng lấy vợ kế ... Giản An Kiệt trở thành người thừa ngay chính trong gia đình mình. Năm cô 19 tuổi, trong lúc tranh cãi với người mẹ kế đang mang thai, bà ta trượt chân ngã xuống cầu thang bất tỉnh. Giản An Kiệt bối rối, sợ hãi, vì thật sự cô không hề cố ý, không hề làm gì cả ... nhưng vào lúc cô hoang mang nhất, Tịch Hy Thần - cháu trai của mẹ kế đã tát cô một cái thật mạnh và mắng: Tại sao cô lại đẩy bà ấy...? 


Không ai tin cô, đến cả bố của Giản An Kiệt cũng ra vẻ khó xử mà bảo cô hãy tạm thời ra nước ngoài tránh mặt một thời gian, cô chạy đi tìm người bạn trai Diệp Lận, bảo rằng cô sắp phải sang Pháp, chưa kịp nói tiếp rằng anh hãy đi cùng cô hoặc đợi cô thì Diệp Lận đã buông lời mỉa mai, châm chọc Giản An Kiệt, anh ta cho rằng Giản An Kiệt giở thói tiểu thư, muốn vứt bỏ anh ta bởi vì hoàn cảnh của Diệp Lận thì không được tốt cho lắm và anh ta cũng nhanh chóng có người yêu mới. 

Bình luận truyện