Tất cả

Nỗi Lòng Hoa Tầm Gửi

Chương 61: Thiếu

Trước Tiếp
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Đào Sindy

Tô Đường thấy Quý Tử Khiêm còn chưa chịu đi, hạ tròng mắt: "Tôi và Hứa Ngưng Đông ngủ chung phòng. Ôm ấp ỉ ôi "

Hô hấp Quý Tử Khiêm cứng lại, nặng nề nói: " Anh biết." Nghe câu nói này của Tô Đường, anh ta đã biết cô nói bóng gió. Cô chủ động đẩy anh ta ra, muốn anh ta đặt ánh mắt trên người Hứa Ngưng Đông, đừng dây dưa gì đến cô nữa. Nghĩ tới đây, Quý Tử Khiêm tự giễu nhếch mép.

Giữa anh ta và Hứa Ngưng Đông nói phức tạp thì rất phức tạp, nói đơn giản cũng rất đơn giản. Anh ta bị cha mẹ cưỡng ép kết giao cùng Hứa Ngưng Đông, bởi vì Hứa Ngưng Đông phù hợp với yêu cầy con dâu tương lai nhà họ hơn là Tô Đường. Năm đó, cho dù trong lòng không cam lòng, cho dù anh ta không cảm giác đặc biệt với Hứa Ngưng Đông, anh ta vẫn nhượng bộ, khuất phục dưới lệnh cha mẹ. Không lâu sau đó anh ta dưới lệnh tiếp xúc cùng Hứa Ngưng Đông, nhưng cùng lúc, anh ta cũng không chia tay Tô Đường. Anh ta ở trước mặt Hứa Ngưng Đông biểu hiện nho nhã lễ độ, tiến lui chừng mực, nhưng lần đầu tiên gặp mặt, dễ như trở bàn tay đã nhận được hảo cảm của đối phương. Nhìn ra được, đối phương vừa thấy đã yêu, vừa gặp cảm mến, mà anh ta đối với cô ta mà nói lại xem như rắn rết. Đoạn thời gian đó, thật ra tự anh ta cũng không ổn. Anh ta muốn tránh để Hứa Ngưng Đông và Tô Đường phát hiện sự tồn tại của đối phương. Đồng thời ứng phó hai người đối với đàn ông khác mà nói có thể là một chuyện tốt, đối với anh ta mà nói, lại không phải như thế. Anh ta sợ nhất là Tô Đường phát hiện sự tồn tại của Hứa Ngưng Đông. Theo tính cách Tô Đường, nếu phát hiện chuyện này, hậu quả khó mà lường được. Mỗi lần nhìn thấy ánh mắt Tô Đường hoàn toàn tin tưởng mình, trong lòng anh ta liền có cảm giác tội lỗi.

Bây giờ nghĩ lại, anh ta hẳn là tra nam bắt cá hai tay trong miệng người khác.

Về phần cái chết của Tô Đường kiếp trước, thật ra là một điều khiến anh ta hối hận. Giấy không gói được lửa, cuối cùng Tô Đường vẫn phát hiện Hứa Ngưng Đông tồn tại. Cô không cuồng loạn, thậm chí không hề khóc lóc, chẳng qua là khi cô dùng ánh mắt hết sức thất vọng nhìn mình, anh ta nhìn thấy tuyệt vọng trong ánh mắt ấy.

Khoảnh khắc khắc sâu của sự tuyệt vọng không thấy chút hy vọng, Quý Tử Khiêm giờ phút này muốn đến, vẫn không khỏi đau xót trong lòng. Sau này Hứa Ngưng Đông cũng biết sự tồn tại củaTô Đường. Mà ba mẹ anh ta biết anh ta không chia tay Tô Đường, vì để giữ Tô Đường, anh ta không thể không dùng từ ngữ độc ác tổn thương cô, anh ta không muốn chia tay, chỉ có thể hi vọng cô chủ động nói chia tay.

Quý Tử Khiêm nhìn Tô Đường, cũng không nhắc tên Hứa Ngưng Đông. Chuyện xảy ra ở kiếp trước, đời này anh ta sẽ không để nó xảy ra lần nữa.


Đời này, anh ta chỉ muốn ở bên Tô Đường thật tốt.

Nghỉ ngơi hơn một giờ, Tô Đường đã khôi phục hơn. Quý Tử Khiêm nhìn thoáng qua đồng hồ, sắp đến giờ cơm: "Đường Đường, chúng ta đi ăn cơm đi."

Tô Đường mím môi, nghiêm túc nhìn Quý Tử Khiêm: "Anh đừng bù đắp cho tôi gì cả, tôi chỉ hy vọng sau này anh cách xa tôi một chút."

Tô Đường nghĩ, dây dưa dài dòng cũng không tốt, vẫn nên trực tiếp nói rõ ràng ra. Nói xong câu đó, Tô Đường không đợi được đáp lại đã đứng dậy rời khỏi phòng y tế. Cô đã bày tỏ thái độ rất rõ ràng rồi, chắc hẳn Quý Tử Khiêm cũng hiểu anh ta nên làm như thế nào. Sau khi cô đi, Quý Tử Khiêm không đuổi theo. Lúc đó anh ta cũng không nói gì, nhưng anh ta dùng hành động thực tế biểu đạt thái độ.

Huấn luyện quân sự còn chưa phải lúc kết thúc, toàn bộ bạn học ngành toán học và ứng dụng toán học đều biết Quý Tử Khiêm đang theo đuổi Tô Đường, hoa khôi giảng đường mới xuất hiện mới đây.

Tô Đường vào trường, bị người ta lén chụp hình lại. Chỉ trong một ngày ngắn ngủi, hơn phân nửa sinh viên trong trường đều biết đến học muội này, dáng dấp có thể so với minh tinh lớn, mà đêm đó, cô đã thay hoa khôi hiện tại trở thành tân hoa khôi giảng đường.

Tô Đường có ba bạn cùng phòng, ngoại trừ Hứa Ngưng Đông, còn có Tô Tiểu Tiểu và Thang Viên. Tô Tiểu Tiểu dáng dấp lại không 

chapter content
Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chương