Tất cả
Nói Lời Yêu Em (Say You Love Me)

Truyện Nói Lời Yêu Em (Say You Love Me) là tựa truyện dễ thương, thú vị thuộc thể loại tiểu thuyết. Đây là câu chuyện tình yêu đầy thử thách của Derek Malory và Kelsey Langton. Có một quy tắc bất thành văn trong giới quý tộc Anh Quốc xưa, đó là một quý ông có thể có bao nhiêu tình nhân tùy thích, nhưng việc cưới một trong những tình nhân đó là điều không thể. Vậy điều gì đã khiến Derek Malory - Hầu tước Haverston tương lai đi ngược lại với quy tắc đó?

Nguyên nhân nào đã khiến cho Kelsey Langton, vốn là con gái của Bá tước Lanscastle đệ tứ, phải bán mình trong một nhà chứa ô danh nhất London? Gặp nhau trong một hoàn cảnh chẳng hề bình thường, đến với nhau dưới danh nghĩa tình nhân, liệu tình yêu giữa Kelsey và Derek có đi được đến kết quả cuối cùng sẽ là một cuộc hôn nhân được mọi người chúc phúc hay không? Hãy nói yêu em sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tác phẩm đầy kịch tính, hay hoành tráng, thì cuốn tiểu thuyết của Johanna Lindsey có lẽ không phù hợp với mong muốn ấy của bạn. Nhưng nếu đơn thuần chỉ muốn cảm nhận sự ngọt ngào và chân thật của tình yêu, về hương vị ấm áp của sự quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên trong cùng một gia tộc, mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện