Tất cả
Nói Dối Và Hẹn Hò Trực Tuyến

Truyện Nói Dối Và Hẹn Hò Trực Tuyến là một tiểu thuyết hay thuộc thể loại lãng mạn, xoay quanh những vấn đề tình dục, lời nói dối, hẹn hò trực tuyến. Lucy Rothschild đã có cuộc hẹn hò trực tuyến với những người đàn ông có tên như “luvstick” và“Bigdaddy182”, cô đã biết thế nào là đàn ông. Những chiếc xe tồi, công việc tồi, thậm chí những cái răng sâu, không có điều gì chắc chắn rằng họ không thể bẫy được một cô em bé nhỏ với bộ ngực cỡ D.

Nhưng đang ngồi đối diện với cô là "hardluvman", và anh ta dường như khác hẳn mọi người – nhạy cảm, chân thật và cực kỳ đẹp trai! Anh ấy bảo mình là một thợ ống nước, trong khi cô khẳng định mình là một y tá! Thật ra cô là một nhà văn viết truyện trinh thám, đang hẹn hòtrực tuyến để tìm kiếm tài liệu cho cuốn sách tiếp theo.

Nhưng Quinn thực ra là một cảnh sát chìm, đang tìm kiếm dấu vết của một kẻ giết người hàng loạt, và anh xem Lucy như một trong những nhân vật tình nghi hàng đầu. Và anh biết nếu thực sự muốn có được người phụ nữ thông minh, gợi tình này, anh cần phải khám phá ra sự thật. Diễn biến câu chuyện ra sao, mời các độc giả cùng theo dõi tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện