Tất cả
Nỗi Đau Qua Đi, Xin Chào Hạnh Phúc
Truyện teen Nỗi Đau Qua Đi, Xin Chào Hạnh Phúc có nội dung nhẹ nhàng và vô cùng tình cảm. Câu chuyện này được viết lại từ tập truyện Yêu Thần Tượng nên đôi chỗ sẽ có phong cách viết của chính tác giả Tiffany Nguyễn.


Truyện xoay quanh cô gái tên Băng mang trong mình một cú sốc tình thần rất lớn và sự mạnh mẽ vượt qua của cô. Ngày sinh nhật của Băng cũng chính là ngày vụ tai nạn khủng khiếp xảy ra, cướp đi tính mạng của bố mẹ và em trai cô. Sau khi an táng bố mẹ và em trai, Băng tự hứa với lòng mình sẽ mạnh mẽ và cố gắng sống tốt hơn, sống cho phần của những người thân đã mất của cô nữa. Trong một ngày bình thường như bao ngày khác trong cuộc đời cô sau biến cố xảy ra, cô có cuộc gặp gỡ tình cờ với một người lạ ở trên đường. Người này đang gặp khó khăn và không thể tự mình giải quyết nó được. Cô quyết định giúp người đó.


Chuyện gì xảy ra sau cuộc gặp gỡ đó? Cô sẽ giải quyết mọi chuyện ra sao? Liệu hạnh phúc có tìm đến với cô sau hàng loạt bất hạnh đau đớn không? Cuối cùng cô có thể an lòng không? Mời các bạn đón đọc truyện teen Nỗi Đau Qua Đi, Xin Chào Hạnh Phúc để khám phá câu chuyện này nhé!

Bình luận truyện