Tất cả
Nỗi Cô Đơn Của Các Số Nguyên Tố
Truyện Nỗi Cô Đơn Của Các Số Nguyên Tố là một tiểu thuyết xúc động và ẩn chứa những triết lý nhân sinh sâu sắc và đủ sức lay động lòng người. Dù cách xa địa lý, khác biệt màu da hay bất đồng ngôn ngữ thì những nỗi ám ảnh của con người dường như cùng chung tên gọi. Ta bắt gặp chính mình ở cô bé Alice mặc cảm về cái chân tật nguyền, về cơ thể xấu xí bị bạn bè mang ra trêu chọc.


Tuổi thơ Alice bị đè nặng bởi những kỳ vọng quá sức của cha mẹ. Cô bé bảy tuổi Alice Della Rocca bị lạc trong màn sương mù dày đặc trong một buổi đi trượt băng. Trong nỗ lực tìm đường về nhà, cô bé bị thương nặng và đôi chân bị tàn tật vĩnh viễn. Trong khi đó, Mattia Balossino - một cậu bé thông minh - đã vô tình bỏ quên đứa em gái sinh đôi bị thiểu năng trí tuệ tại công viên. Khi cậu quay lại tìm em, cô bé đã biến mất. Hai linh hồn bị tổn thương và dày vò đó đã tồn tại trong cô đơn suốt nhiều năm - họ bị tách xa khỏi đám bạn bè ở trường học, bị cầm tù trong tình yêu thương quá mức của cha mẹ, không một ai thấu hiểu, không biết chia sẻ với ai điều gì...


Thế giới cô đơn của hai người tưởng chừng khép lại khi họ gặp nhau. Để biết rõ hơn về tình tiết câu chuyện, mời các bạn đón đọc tiểu thuyết này nhé !

Bình luận truyện