Thông tin truyện

Nơi Chốn An Lòng

Nơi Chốn An Lòng

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Liêu Hành là một người vô cùng may mắn, đặc biệt là trong giới giải trí, vận may của hắn quả thực khiến cho quần thể phóng viên vẫn luôn nỗ lực đào bới scandal lá cải phải không ngừng ngưỡng mộ, thậm chí có phóng viên trong lúc phỏng vấn còn tặng cho hắn một cái danh hiệu “Diễn viên được thần may mắn chiếu cố”.

Liêu Hành nhập giới muộn, hai mười ba tuổi, đối với giới nghệ sĩ ngày càng trẻ hóa hiện nay mà nói, với cái xuất thân diễn viên không chính quy này của hắn quả thực may mắn đến khiến người ta lé mắt. Hai mươi ba tuổi hắn được người đại diện Thân Việt trực tiếp xách từ cửa lớn siêu thị đến buổi casting bộ phim điện ảnh ‘Nước đen’, mơ hồ diễn luôn vai nam chính, theo đoàn trèo đèo lội suối quay phim một tháng, xoay người một cái lại bị Thân Việt lôi vào công ty Truyền thông Vinh Thị. Lúc đó, Liêu Hành vẫn còn là một nghiên cứu sinh đang đi học kiêm chức phát tờ rơi.

Người ta có câu: vật cực tất phản. Người này á, may mắn tới trình độ nhất định, đến ông trời cũng nhìn không được, thế là Liêu Hành gặp đại Boss lớn nhất của đời hắn, từ nay về sau, thứ vận may này, lại trở thành mơ ước xa xôi. Vận may của hắn lớn nhất chính là gặp được chân ý của mình.

Bình luận truyện