Thông tin truyện

Nói Chắc Anh Không Tin, Tôi Cũng Là Thẳng Nam

Nói Chắc Anh Không Tin, Tôi Cũng Là Thẳng Nam

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenhd
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Phụ Ninh là một ca sĩ thất thời, mọi người cũng không còn biết tên tuổi của anh. Hiện tại anh đang thất nghiệp, muốn tìm cách khôi phục lại sự nghiệp của mình. Ông chủ của anh hứa sẽ giúp anh “phát uy” nhưng với một điều kiện là anh phải khiến con trai của ông là Bộ Phàm từ cong thành thẳng. Khiến một người đồng tính nam trở lại làm đàn ông bình thường, đúng là nhiệm vụ rất khó khăn. Nhưng Phụ Ninh anh quyết sẽ làm cho đến cùng để có thể quay lại với sự nghiệp ca hát của mình.


Bộ Phàm là đàn ông chính hiệu, nhưng vì không muốn tiếp xúc với con gái mà chỉ tập trung cho sự nghiệp của mình. Vậy mà người cha thân yêu lại cho rằng anh chính là gay, lại còn đưa một người đàn ông về để giúp anh từ cong thành thẳng, thật đúng là hoang đường. Nhưng mà hắn ta kể ra cũng rất thú vị nha, chơi đùa cùng hắn thích thú hơn là với những người con gái khác. Chẳng lẽ Bộ Phàm anh là cong thật sao?

Phụ Ninh không những không khiến con trai ông chủ trở lại bình thường, mà lại còn bị Bộ Phàm quyến rũ. Tìm cách khiến anh ta từ cong thành thẳng mà thế nào lại để chính mình bị bẻ cong. Như vậy cũng tốt, không “phát uy” được trên sân khấu thì “phát uy” trên người chồng yêu vậy.

Bình luận truyện