Tất cả
Nỗi Bất Hạnh Của Sophie

Sophie bốn tuổi và vô cùng tinh nghịch sống cùng gia đình trong một lâu đài xinh xắn vùng thôn dã. Bởi hiếu kỳ và nghịch ngợm quá đỗi, Sophie đã tự chuốc về mình bao nhiêu là rắc rối: nhẹ thì chướng bụng khó tiêu, đứt tay… nặng thì ngã xe, thụt chân xuống hố vôi, hay phải day dứt mấy ngày liền sau khi những vật nuôi yêu quý: Mèo, rùa, lừa… của cô bé lăn ra chết.


Nỗi Bất Hạnh Của Sophie thuộc thể loại Tiểu thuyết Phương Tây, Hiện đại đầy hấp dẫn, thú vị. Câu chuyện nói về một cô bé còn rất nhỏ tuổi nhưng người cha lại thương xuyên đi vắng không ở nhà chăm sóc cho cô chỉ có một người vú nuôi. Từ nhỏ cô bé đã thiếu tình yêu thương từ gia đình.


Vú nuôi của cô bé là một cô gái còn rất trẻ và hiểu chuyện, cũng chính nhờ cô mà Sophie vơi đi rất nhiều nỗi cô đơn. Chúng ta thường hay nghĩ rằng, những đứa trẻ chỉ thích thú với những món đồ chơi như búp bê, ngựa gỗ,..Nhưng đối với Sophie, cô chỉ hy vọng được sà vào lòng người cha của mình, đó là niềm vui to lớn mà cô bé mong muốn nhận được.


Cô bày ra biết bao nhiêu trò nghịch ngợm, cũng chỉ mong được người lớn chú ý, quan tâm, chăm sóc. Liệu rằng Sophie có đạt được như ước nguyện? Hãy đến với Nỗi Bất Hạnh Của Sophie để biết được câu trả lời nhé.

Bình luận truyện