Thông tin truyện

Nơi Ấy, Có Nắng

Nơi Ấy, Có Nắng

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nhi, một cô gái xinh đẹp, là tiểu thư nhà giàu. Nhi từng sống trong một gia đình hạnh phúc, ở đó tất cả tình yêu thương của cha mẹ chỉ dành trọn cho mình cô. Hạnh phúc cũng chỉ là kí ức nếu ta không nắm bắt, trân trọng, hưởng thụ nó. Năm Nhi lên mười tuổi thì mẹ Nhi bị tai nạn giao thông mà qua đời. Tai ương ập đến quá bất ngờ và nhanh chóng Nhi không sao chấp nhận nổi, mãi một khoảng thời gian sau cô bé mới trở lại. Giờ thì chỉ còn cha, cha sẽ yêu thương Nhi cả phần của mẹ.

Rồi cha cũng thay lòng cha dành tình cảm cho người đàn bà khác, họ cưới nhau, mẹ kế có em bé. Nhi đã không còn độc nhất với cha, cha không còn thương Nhi như trước, sự quan tâm cũng mất dần. Để giành lại cha Nhi chỉ có cách trở thành con người ưu tú, và thành một người độc lập phòng trường hợp cần.

Thời gian trôi như thoi đưa, Nhi đã trưởng thành, một cô gái hai mươi hai tuổi. Nhìn bên ngoài thì Nhi hoạt bát, bánh bèo nhưng thực ra cô rất mạnh mẽ và bưởng bỉnh, cô muốn có cuộc sống riêng của mình nên quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp, rời xa Hà Nội thân thương quen thuộc. Liệu cô gái trẻ sẽ có cuộc sống thế nào ở nơi ấy?

Bình luận truyện