Thông tin truyện

Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không

Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.5/10 từ 2 lượt
Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không với thể loại truyện Teen hài hước, hấp dẫn, đầy lãng mạn của hai trái tim yêu dành cho nhau. Như một ly trà ấm dành cho bạn những ngày đông giá rét.


“Đông kia đang chớm nở, em đã thấy được cái lạnh ẩn quanh cơn gió vừa qua. Đông đến bao giờ cũng làm con người ta thổn thức về những mối tình mênh mang. Có thể bạn sẽ bắt gặp chuyện tình yêu của chính bản thân mình ở đây, những cái ôm ấp ám, cái nắm tay đầy ngượng ngùng giống hệt như mối tình đầu vậy. Mùa đông vốn rất lạnh lẽo.Nhưng ta luôn tin rằng vì có nhau bên cạnh mà mùa đông ấy có thể dễ dàng đi qua. Cơ thể lạnh lẽo sẽ được sưởi ấm bằng tình yêu thương mênh mông”.


Bạn đã từng nghe những câu tỏ tình như thế nào nhỉ? 
Anh yêu em
Anh muốn ở bên cạnh em
Hãy là người nắm giữ trái tim anh nhé…”
Em không yêu anh thì cũng đừng cấm anh yêu em. Em có thể coi anh là bạn, là anh trai.  Nhưng em thì lúc nào cũng là người anh yêu nhất”. Đây chính là lời tỏ tình của nam chính chúng ta, không lời nói hoa mỹ nhưng đầy chân thực, cảm động.


Hãy theo dõi tác phẩm truyện Teen Nói Anh Yêu Em Lần Nữa Được Không để xem nữ chính của chúng ta sẽ trả lời sao nhé. Mối tình của họ có đơm hoa kết trái hay không?

Danh sách chương

Bình luận truyện