Thông tin truyện

Nocturne - Một Ký Ức Đẹp

Nocturne - Một Ký Ức Đẹp

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Nocturne – Một Kí Ức Đẹp là một tiểu thuyết ngôn tình nhiều cảm xúc sâu lắng mà không kém phần hài hước, đáng yêu. Truyện kể về quãng thời gian trung học của iloveviu, một cậu học sinh không bình thường cho lắm: đẹp trai, học giỏi, đá bóng cực hay, đã thế còn đào hoa . Nhưng không vì thế mà cậu không phải nếm trải mùi vị của thất bại, đắng cay, hận thù... 


Người mình yêu không yêu mình, người yêu mình thì lại chỉ xem là bạn, đến khi nhận ra tình cảm thật sự liệu có còn kịp? Truyện không chỉ xoay quanh tình cảm học trò, mà còn là một mớ thập cẩm khá thú vị của: tình bạn, tình cảm gia đình, thể thao, hành động, huyền bí, trinh thám... mà ít truyện nào có thể làm được. 


Đứng trước những ngã rẽ cuộc đời, đứng trước tương lai hiện hữu về 1 cuộc sống tự lực mưu sinh, mới biết rõ thế nào là yêu, thế nào là hận thù, là tình bạn, tình cảm gia đình quý giá và cuộc sống khắc nghiệt đến nhường nào. Mời các bạc đón đọc Nocturne – một kí ức đẹp để có thể trải qua bao cung bậc cảm xúc thăng trầm , cùng với nhiều chi tiết câu chuyện sâu lắng, hấp dẫn này nhé!

Bình luận truyện